Lê Giang nổi nóng, mắng Đại Nghĩa xối xả trên truyền hình

Tiếp tục những trân đấu đếp đầy căng thẳng gây mất đoàn kết tình bạn bè cũng như sứt mẻ tình yêu đôi lứa, “Khi chàng vào bếp” tập 9 lại một lần nữa không làm phụ lòng mong mỏi của các khán giả với sự xuất hiện của 2 cặp khách mời được mong đợi nhất chính là cặp chị em thân thiết Lê Giang – Hữu Tín và đôi vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy.

img_3976.jpg

Những tưởng trải qua bao nhiêu sóng gió để đến được với nhau nhưng đã bước vào gian bếp của chương trình, hai vợ chồng Thanh Duy đã không kiềm chế được cảm xúc để rồi giận hờn nhau. Bên cạnh đó, sự ‘lầy lội’ vốn có của nghệ sĩ hài Lê Giang đã biến trường quay nóng hơn bao giờ hết bởi ‘trí nhớ cá vàng’ của mình khi hướng dẫn Hữu Tín nấu ăn.

Lê Giang mắng Đại Nghĩa xối xả vì không chịu ra tay giúp đỡ Hữu Tín nấu ăn

Trong tập 9 của ‘Khi chàng vào bếp’, các nghệ sĩ phải trải qua 2 thử thách nấu ăn với chủ đề ‘trái cây nhiệt đới’ đến từ 2 MC Đại Nghĩa và Hari Won.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của nam đầu bếp người Mỹ gốc Việt Jack Lee, 2 món ăn mà trái cây là nguyên liệu chính có tên gọi ‘Rubik trái cây ăn kèm với sốt sầu riêng’ và ‘Canh dưa hấu hải sản’. Cũng trong tập này, lần đầu tiên, đầu bếp Jack Lee cảm thấy bó tay trước sự mau quên đến lạ của nghệ sĩ Lê Giang bởi cô thường xuyên quên công thức khiến đầu bếp phải chạy vào giúp sức.

img_4012.jpg

img_4004.jpg

Xuất hiện tại ‘Khi chàng vào bếp’, cặp nghệ sĩ chị em thân thiết Lê Giang – Hữu Tín là một trong những cặp nghệ sĩ khách mời được khán giả mong chờ nhiều nhất bởi sự hài hước cực kỳ duyên dáng cũng như sự tương thông trong suy nghĩ của cả hai qua các chương trình gameshow trước đây. Đòi hỏi bắt buộc của chương trình là nữ nghệ sĩ phải nhớ các công đoạn nấu ăn đã được hướng dẫn để chỉ đạo ngược lại cho đồng đội của mình. Phần thi của  Lê Giang được mong đợi nhiều nhất bởi mọi người đều tò mò rằng, với khả năng ‘mau quên’ nổi tiếng khắp showbiz của cô, liệu có thể giúp đội mình vượt qua cuộc đấu bếp đầy cam go này. Bước vào trận đấu, ngay lập tức Lê Giang cố gắng truyền đạt hết những gì mình học được cho Hữu Tín càng nhiều càng tốt khiến cho anh chàng rối loạn trong khâu xử lý, thao tác cứ vậy mà chậm dần. Sau một hồi dò hỏi, Lê Giang bỗng nổi đóa với Hữu Tín khi biết được cậu em quá chậm chạp trong khi thời gian cho phép chỉ có 25 phút. Quá lo lắng, Lê Giang quay sang cầu cứu Đại Nghĩa giúp đỡ đồng đội mình một tay và liền nhận được lời từ chối thẳng thừng từ nam MC. Lê Giang quyết định giận luôn đồng nghiệp vì ‘thấy chết mà không cứu’! Tuy nhiên, cơn giận nào rồi cũng qua, chỉ có món ngon là được nhớ mãi, sau màn gào thét nảy lửa với Hữu Tín lẫn Đại Nghĩa, Lê Giang đã bỏ lơ luôn đồng đội khi thấy Hari Won đem thức ăn vào cho mình. Hữu Tín lúng túng, không biết phải chuẩn bị những gì tiếp theo trong thử thách.

Vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly giận nhau đùng đùng bởi thử thách khó nhằn tại ‘Khi Chàng Vào Bếp’ 

img_4216.jpg

img_4015.jpg

Tay trong tay hạnh phúc, vợ chồng nghệ sĩ Thanh Duy và Kha Ly đến với ‘Khi chàng vào bếp’ để thi tài cùng chị em Lê Giang, Hữu Tín. Chuyện tình của cặp đôi này đã lấy không ít nước mắt của khán giả qua các chương trình Hát câu chuyện tình, Là vợ phải thế,… Sau hàng loạt thử thách mới đến đươc với nhau, cả 2 chắc chắn cực kỳ hiểu ý nhau dù cho chương trình có đưa ra bao nhiêu khó khăn đi chăng nữa. Sau màn xuất hiện đầy tình cảm chính làm màn giới thiệu vô cùng tự tin của cặp đôi. Cả hai tiết lộ rằng, dù chưa hề vào bếp nhưng với tình yêu và sự thấu hiểu, họ tin chắc sẽ vượt qua được hết 2 trận đấu bếp của chương trình. Có lẽ cả hai vẫn chưa biết đến lịch sử phá vỡ tình cảm của ‘Khi chàng vào bếp’, chỉ sau khi tấm rèm ngăn cách được buông xuống, 2 vợ chồng trẻ dần hiểu ra ‘cơn bão’ đang tới. Không như nghệ sĩ Lê Giang, Kha Ly có một trí nhớ cực kỳ tốt và hướng dẫn Thanh Duy từng bước một vì anh chàng lần đầu tiên đụng vào chuyện bếp núc. Nhưng ‘Kha Ly tính không bằng chương trình tính’, quá nhiều sự lạ lẫm trong gian bếp đã khiến Thanh Duy rối loạn. Cô vợ đứng sau bức rèm không hay anh chồng đang bối rối cứ liên tục hướng dẫn làm anh chàng giận dỗi vì làm không kịp. Trận đấu càng rối hơn khi có ‘thánh ăn vụng’ Hari Won tham gia, vừa giúp sức cho Thanh Duy nhưng vẫn không quên ‘ăn phụ’ luôn nguyên liệu khiến anh chàng ‘cười ra nước mắt’

‘Khi chàng vào bếp’ tập 9 sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (05/09/2018) trên kênh HTV7.