Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ dẫn vợ thi gameshow ‘Khi Chàng Vào Bếp’

Tập 11 của “Khi chàng vào bếp” có sự góp mặt của cặp vợ chồng “thánh hài” Lê Dương Bảo Lâm. Sự góp mặt của cô vợ Quỳnh Anh khiến Hari Won và Đại Nghĩa bất ngờ vì mức độ “giấu vợ” quá kỹ của Lê Dương Bảo Lâm.

Là một nam nghệ sĩ hài hước, xuất hiện thường xuyên trên các gameshow truyền hình nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn hiếm khi giới thiệu vợ mình trên các phương tiện truyền thông lẫn các chương trình giải trí. Bởi vậy, sự góp mặt của cô vợ Quỳnh Anh khiến “Khi chàng vào bếp” thêm phần bất ngờ.

Vừa chào sân, Quỳnh Anh liền “dìm” ngay chồng mình khi giới thiệu Bảo Lâm “chỉ biết ăn chứ không bao giờ nấu” khiến anh không nói nên lời. Chưa dừng lại ở đó, ngay khi trận đấu vừa bắt đầu, Lê Dương Bảo Lâm đã bấn loạn, lúng túng không biết phải nấu như thế nào cho đúng ý vợ. Hơn thế, trước sự “quấy rối” không ngớt của Hari Won, anh nhanh tay đẩy ngay cô ra khỏi trường quay vì quá nhức đầu, không thể tập trung được. Không để khách mời vượt qua thử thách một cách dễ dàng, Đại Nghĩa nhanh trí chạy sang gian bếp của Lê Dương Bảo Lâm “tiếp sức” nhằm gây hoang mang cho nam diễn viên.

Đối thủ “nặng ký” của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm trong tập này chính là đôi bạn thân thiết – danh hài Don Nguyễn và ca sĩ – diễn viên Âu Bảo Ngân. Không hề lép vế trước đội bạn, cả hai đã khoe  tài nghệ nấu nướng cực đỉnh. Trong khi Âu Bảo Ngân đã giỏi chuyện bếp núc từ thời cấp 2 thì Don Nguyễn thì được rèn giũa trong 4 năm đi du học. Tuy nhiên, không có điều gì có thể đoán trước được tại “Khi chàng vào bếp”, dù cố gắng lắng nghe chăm chú màn hướng dẫn của đầu bếp Hiền Minh, Âu Bảo Ngân vẫn không thể nào nhớ nổi những trình tự của món “Gỏi lá Gia Lai”. Ấy vậy mà cô nàng vẫn hùng hổ “nạt nộ” bạn thân Don Nguyễn khi thấy anh quá chậm chạp. Giữa tình thế rối ren, đầu bếp Hiền Minh liền lăn xả ngay vào bếp để hỗ trợ một vài công đoạn “khó nhằn” của món ăn.
“Khi chàng vào bếp” tập 11 được phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba (18/9) trên kênh HTV7.