Lan Ngọc khóc nức nở, hối hận vì chưa kịp xin lỗi người bạn thân đã qua đời

Nữ diễn viên khóc nấc trên sóng truyền hình kể chuyện mất đi bạn thân.

Tại chương trình Chị em chúng mình tuần này, khi được hỏi về lần tổn thương nhất, hầu như tất cả mọi người đều kể chuyện liên quan tới gia đình. Riêng Ninh Dương Lan Ngọc, cô nghẹn ngào kể rằng đó là nỗi mất mát khi bạn thân qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác.

Được biết người bạn thân đó của Lan Ngọc tên là Tí Đô, đã không còn trên đời này 2 năm trước. Nữ diễn viên chia sẻ, giữa hai người từng có hiểu lầm và không nói chuyện với nhau suốt một thời gian. Tới khi gặp lại, cô mới biết rằng đó là những ngày cuối đời của bạn mình.

Lan Ngọc tự trách bản thân mình từng là người nóng tính, bốc đồng. Ngược lại, người bạn của cô luôn là nguồn động lực, sẵn sàng bên cạnh cô và đó chính là điều khiến nữ diễn viên hối hận nhất khi không đặt niềm tin đúng chỗ. Sau mất mát này, Lan Ngọc đã cố gắng sửa đổi tính cách rất nhiều, đây là lần đầu tiên cô kể lại chuyện này mà thật sự muốn gửi tới bạn của mình lời xin lỗi dù đã muộn màng.

Khi Ninh Dương Lan Ngọc đau lòng bật khóc nức nở, Thúy Ngân đã ôm lấy chị của mình và an ủi: “Em tin là bạn sẽ hiểu cho chị mà.” NSND Lê Khanh cho rằng: “Quan trọng là mình đừng che giấu, sợ hãi. Khi ta đau khổ mà khóc được, thì giọt nước mắt sẽ hóa giải giúp mình cân bằng…”.

Thúy Ngân phải ôm an ủi người chị thân thiết.

Về Thúy Ngân, cô chia sẻ về cảm giác tổn thương khi đọc được những bình luận ác ý trên mạng. Lần đầu thử sức với vai trò MC còn nhiều bỡ ngỡ, Thúy Ngân rất buồn khi có không ít người chê cô nhạt, dở, xấu… thậm chí đòi thay vị trí của cô bằng Hari Won, Lan Ngọc.

Nhưng điều khiến Thúy Ngân “sốc” và đau lòng nhất chính là gia đình mình vô tình trở thành mục tiêu bị “ném đá”. Thúy Ngân rơi nước mắt khi nói về những bình luận tiêu cực đó: “Họ nói ba mẹ không biết sinh ra em nên để cho em làm những việc không giỏi mà vẫn làm, rồi chửi em là ngu”.

Thúy Ngân cũng bật khóc khi nhớ đến những lời nhận xét khiếm nhã của khán giả, chửi cô là “ngu” khi làm MC.

Ở một diễn biến khác tại chương trình, đôi bạn thân Minh Triệu – Kỳ Duyên chính là khách mời đặc biệt trong tập này. Xuất hiện tại chương trình, hai mỹ nhân diện trang phục ăn ý khiến cả hội chị em đều ngỡ ngàng thích thú.

Hương Giang đã không bỏ qua cơ hội “làm khó” Minh Triệu – Kỳ Duyên khi đưa ra câu hỏi: “Trên các diễn đàn có nhiều người thắc mắc về mối quan hệ “trên tình bạn” của hai người?” khiến cả Minh Triệu lẫn Kỳ Duyên đều… hoang mang.

Đôi bạn thân Kỳ Duyên – Minh Triệu mặc đồ đôi lên sóng truyền hình. Cả hai cũng bị hỏi về tin đồn yêu đồng giới.

Ngoài ra, Hương Giang cũng tiết lộ rằng cô đã từng chứng kiến đôi bạn thân cãi nhau rất to trong một chương trình. Theo cô thấy, Kỳ Duyên có phần “sợ và nể” Minh Triệu. Tuy nhiên, nàng Hoa hậu lập tức phản bác ý kiến này vì: “Nói ‘nể’ thì đúng hơn chứ Triệu có đánh em đâu mà sợ.”

Kỳ Duyên tiết lộ thêm Minh Triệu là người rất nghiêm túc lẫn nghiêm khắc. Mỗi lần cả hai giận nhau, Kỳ Duyên luôn là người chủ động làm hòa trước vì đối phương “giỏi nhất là trò làm mặt sưng sỉa cả ngày”. Đôi bạn thân khiến cho hội chị em cười không ngừng nghỉ.

Minh Triệu cũng tâm sự rằng thời gian đầu mới quen biết, Kỳ Duyên còn chưa trưởng thành, suy nghĩ chưa tích cực. Cô đã rất kiên nhẫn để bạn thân của mình lạc quan hơn, tới bây giờ Kỳ Duyên đã thay đổi rất nhiều và cũng là điều mà cô cảm thấy tự hào.

Không chỉ vậy, Minh Triệu chính là người thay đổi tư tưởng về mua sắm đồ hiệu của Kỳ Duyên. Trước kia, Kỳ Duyên thường tiêu tốn rất nhiều tiền cho những món đồ xa xỉ vì mục đích công việc, phù hợp với hình ảnh fashionista của mình. Nhờ Minh Triệu mà giờ đây Kỳ Duyên đã học được cách chi tiêu hợp lý hơn, bằng việc mua sắm những món cơ bản, dễ sử dụng.