Lần đầu tiên tại Khúc Hát Se Duyên hai anh em sinh đôi cùng “giành” một cô gái

Thể hiện sự trưởng thành và chín chắn và quan tâm hết mực, hotboy bán trái cây đã vượt qua những đối thủ “nặng ký” khác “đốn gục” trái tim bạn gái 9x.

Cô nàng xinh đẹp, tài năng có mặt tại Khúc Hát Se Duyên tập 14 là Trâm Anh với thành tích 12 năm liền học sinh giỏi, là gương mặt nổi bật trong cuộc thi Miss Teen 2017. Hiện tại, Trâm Anh vừa là sinh viên Đại học Quốc Tế vừa là mẫu ảnh. Chia sẻ về bản thân, Trâm Anh cho biết cô nàng thích thể thao, mê thời trang, là mẫu con gái mạnh mẽ. Trâm Anh mong muốn tìm bạn trai lớn tuổi hơn và thẳng thắn chia sẻ để có thể bước vào trái tim Trâm Anh cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn.

VÒNG 1: LÀM QUEN

Để tìm hiểu các chàng trai cũng như giúp các chàng trai hiểu rõ hơn về mình Trâm Anh mang đến 4 từ khóa khá đặc biệt: Oppa, Dây thun, Bí mật và Thất thường.

Từ khóa đầu tiên – “Oppa”, Trâm Anh cho biết cô nàng cực kì mê âm nhạc và điện ảnh Hàn Quốc. Trâm Anh có thể nói về chủ đề về“Oppa” Hàn Quốc cả ngày không biết chán và mong muốn bạn trai cũng tìm hiểu về những anh chàng này để cả hai có thể “tám” với nhau. Nhận từ khóa “Oppa”, Thanh Hùng – anh chàng lớn tuổi nhất trong số 4 chàng trai cho biết tuy trước giờ không quan tâm lắm đến điện ảnh và âm nhạc xứ Kim Chi nhưng chỉ cần bạn gái thích anh sẵn sàng tìm hiểu.

Từ khóa thứ hai – “Dây thun”, Trâm Anh thẳn thắn chia sẻ cô nàng thường xuyên xài “giờ dây thun” vì lần nào ra đường cũng mất rất nhiều thời gian để sửa soạn. Trâm Anh đặt câu hỏi nếu như trong lúc hẹn hò Trâm Anh cho bạn trai đợi 1 đến 2 tiếng thì bạn trai có chấp nhận không? Nhận câu hỏi này Dương Phong cũng thẳng thắn cho biết là khi yêu nhau thì sẽ chờ được nhưng bạn nữ cũng không nên để bạn trai đợi quá lâu và quá nhiều lần vì như vậy về lâu về dài sẽ mất thiện cảm.

Từ khóa thứ 3 và thứ 4 lần lượt được dành cho hai anh em sinh đôi Trọng Đạt và Trọng Tiến.

Với từ khóa “Bí mật”, Trâm Anh cho biết gia đình rất khó, hai cuộc tình trước Ba Mẹ của Trâm Anh đều không cho quen. Trâm Anh hỏi Trọng Tiến nghĩ sao về chuyện giữ bí mật chuyện tình cảm của hai đứa và Trọng Tiến có đủ can đảm để thuyết phục Ba Mẹ Trâm Anh cho quen hay không? Với câu hỏi này, Trọng Tiến đã bị “Ông Tơ – Bà Nguyệt” Thu Trang – Tiến Luật làm khó, khiến anh chàng “đổ mồ hôi hột” khi “tới nhà” xin được quen Trâm Anh. Trong Tiến chia sẻ, anh khá đồng cảm với hoàn cảnh của Trâm Anh nên sẽ sẵn sàng giữ bí mật chuyện tình cảm đến khi thích hợp.

Từ khóa cuối cùng, “Thất thường” được dành cho Trọng Đạt cũng là anh em sinh đôi của Trọng Tiến. Trâm Anh cho biết cô nàng có tính khí thất thường, dễ nổi nóng, muốn biết chàng trai sẽ xử lý như thế nào với tính cách đó? Trọng Đạt nói là biết tính tình con gái “sớm nắng chiều mưa” nên sẽ chờ bạn gái họa hả rồi mới giải thích mọi chuyện đúng sai thế nào.

Sau khi nghe 4 chàng trai chia sẻ và hỏi ý kiến của bạn bè cũng như “Ông Tơ – Bà Nguyệt” Trâm Anh quyết định lựa chọn theo trái tim. Ba chàng trai đi tiếp đến vòng thử thách là Trọng Đạt, Trọng Tiến, Thanh Hùng.

MÀN TỎ TÌNH 1:

Dương Phong thể hiện ca khúc Đếm ngày xa em và tặng cho Trâm Anh mô hình cây đàn dương cầm đại diện cho công việc của Dương Phong. Dương Phong chia sẻ anh có cảm tình đặc biệt với nụ cười của Trâm Anh. Ngoài ra, Phong còn mang đến một bức thư dang dở và hoàn thiện bức thư đó bằng một đoạn rap do chính Phong sáng tác khiến Trâm Anh vô cùng bất ngờ.

VÒNG 2: THỬ THÁCH

Chương trình đưa ra 10 bài hát, cô gái chọn ra bài hát là 3 thử thách dành cho 3 chàng trai: Phía sau một cô gái dành cho Thanh Hùng với thử thách nhảy dây, Mưa trên quê hương dành cho Trọng Đạt với thử thách xà đơn, Lạc dành cho Trọng Tiến với thử thách Gánh qua cầu.

Kết thúc vòng 2, Trâm Anh loại Trọng Đạt, hai chàng trai đi tiếp đến vòng tỏ tình là Trọng Tiến và Thanh Hùng.

MÀN TỎ TÌNH 2:

Trọng Đạt thú thật trước Trâm Anh là anh chàng chuẩn bị rất nhiều nhưng lên tới sân khấu gặp Trâm Anh lại bối rối không nhớ được gì. Trọng Đạt cảm thấy Trâm Anh rất cá tính nhưng cũng rất hiền dịu, tạo cho bản thân cảm giác muốn che chở và bảo bọc cô nàng.

Đến với chương trình, Trọng Đạt cũng có từ khóa về bản thân. Để từ khóa xuất hiện, Trọng Đạt rót nước sôi vào chiếc ly và dòng chữ “Ký ức” dần dần xuất hiện. Đạt chia sẻ bản thân có rất nhiều ký ức về mối tình cũ, từ trước đến nay Đạt luôn giữ lấy nó cho đến khi gặp Trâm Anh. Giây phút đó, Đạt biết bản thân không thể tiếp tục như vậy nữa mà nên mở lòng nhiều hơn, quên đi những ký ức khiến bản thân buồn, chỉ giữ lại những ký ức vui vẻ và đốt ký ức về mối tình cũ ngay trên sân khấu khiến Trâm Anh vừa bất ngờ vừa bối rối.

VÒNG 3: TỎ TÌNH

Hai chàng trai còn lại là Trọng Tiến và Thanh Hùng, ai cũng có màn tỏ tình được chuẩn bị hết sức công phu để giành tình cảm của cô nàng Trâm Anh.

MÀN TỎ TÌNH 3:

Trọng Tiến đưa Trâm Anh đến xem một trận đá banh mà người chơi chính là Tiến. Trọng Tiến lừa trái banh vượt qua nhiều chướng ngại vật để đưa trái banh đến vị trí trước khung thành và trao quyền sút banh lại cho Trâm Anh. Trong lúc chờ Trâm Anh quyết định, Trọng Tiến thể hiện ca khúc Say you do “đêm về nghe lòng thương em mất rồi” cũng chính là tâm tư của Tiến. Chưa hết, kết thúc màn tỏ tình Tiến còn tặng cho Trâm Anh 1 con heo đất với mong muốn được cùng Trâm Anh tiết kiệm cho tương lai của hai đứa.

MÀN TỎ TÌNH 4:

Thanh Hùng chia sẻ anh có cửa hàng kinh doanh trái cây và nông sản ở Sài Gòn, anh muốn sau này mỗi ngày đều có thể lựa những loại trái cây ngon nhất để chuẩn bị bữa ăn cho Trâm Anh. Thanh Hùng cũng nhấn mạnh thêm là anh chàng lớn tuổi hơn Trâm Anh rất nhiều nên chắc chắn bản thân có đủ sự trưởng thành và bản lĩnh để che chở cho Trâm Anh, làm cho Trâm Anh hạnh phúc.

Thanh Hùng thể hiện ca khúc Người đàn ông trẻ con do chính anh sáng tác để bày tỏ tâm tư với Trâm Anh khiến cô nàng cực kì cảm động. Chưa dừng lại ở đó, Thanh Hùng còn tự tay làm một ly nước ép làm từ loại trái cây ngon nhất cho Trâm Anh khiến cả trường quay không khỏi ganh tị với cô nàng may mắn này. Kết thúc màn tỏ tình, Thanh Hùng tặng Trâm Anh củ cà rốt nhồi bông khiến cô nàng phấn khích cực độ vì sự dễ thương và chu đáo của Thanh Hùng.

Sau khi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với hai màn tỏ tình vừa rồi, Trâm Anh đành phải từ chối không sút trái banh vào khung thành nhà Trọng Tiến bởi vì đã bị sự chín chắn & trưởng thành của Thanh Hùng “đốn gục”. Trâm Anh cùng Thanh Hùng nắm tay nhau song ca ca khúc Qua đêm nay và ra về với phần thưởng 20 triệu đồng đến từ Khúc Hát Se Duyên.

Tập 15 Khúc Hát Se Duyên, phát sóng vào lúc 20g35 ngày 20/06/2018 trên kênh HTV7.