Lần đầu đóng phim, Hoa hậu Jolie Nguyễn “thách” khán giả đếm được số trang phục cô mặc trong Idol Tỷ Phú

Tại buổi công chiếu web – drama ‘Idol tỉ phú’, diễn viên Võ Điền Gia Huy, Quỳnh Trang, hoa hậu Jolie Nguyễn cùng êkíp sản xuất đã tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị phía sau màn ảnh.

Web drama 

Web drama “Idol tỉ phú” với nhiều câu chuyện thú vị về quá trình lập nghiệp của người trẻ.
Idol tỉ phú miêu tả hành trình 7 sinh viên từ những môi trường khác nhau đã đến Học viện Tổng hợp Quốc gia để chinh phục ước mơ của riêng mình.

Đó là: Gia Khang (Võ Điền Gia Huy thủ vai) – chàng trai sinh ra đã “ngậm thìa vàng”, nhưng quyết bỏ nhà ra đi để trở thành Thần tượng âm nhạc; An Hạ (Quỳnh Anh) – cô gái nhà nghèo giàu nghị lực có cá tính “nổi loạn” và nuôi mộng làm bà chủ; Trọng Phúc (Roy) – Thủ khoa âm nhạc của trường, không bao giờ chịu thua ai; Amy (Liz Ngụy Thùy Linh) – nữ rapper siêu thân thiện, luôn thấu hiểu tâm tư người khác; Nhã Lan (Quỳnh Trang) – cô bạn thân dễ xiêu lòng trước mỹ nam của An Hạ; Bảo Duy (Nhâm Phương Nam) –  thần đồng âm nhạc và là một tiền bối nhiều ẩn số của Idol Band; và Tuyết Anh (Jolie Nguyễn) – một tiểu thư sang chảnh “thứ thiệt”, luôn muốn mình là trung tâm của mọi sự chú ý.

Võ Điền Gia Huy vào vai chính Gia Khang.
Võ Điền Gia Huy vào vai chính Gia Khang.

Tâm sự về vai Gia Khangdiễn viên Võ Điền Gia Huy cho biết: “Cơ bản là em rất thích hát nhưng mà em hát rất dở, nên ai hát giùm em, em mừng lắm!”. Và anh cũng tiết lộ thêm, nam ca sĩ – người mẫu Nhâm Phương Nam chính là người đã thay anh hát trong suốt bộ phim.

Nữ chính Quỳnh Anh trong vai An Hạ.
Nữ chính Quỳnh Anh trong vai An Hạ.

Trong khi đó, nữ chính Quỳnh Anh kể:“Ban đầu mình đi casting vai của chị Jolie, nhưng khi vừa bước vào phòng, mọi người đã ồ lên và nói đây chính là An Hạ”. Trùng hợp là Quỳnh Anh và Võ Điền Gia Huy đã đi thử vai cùng 1 ngày, và cùng được chọn vào vai chính. Quỳnh Anh gọi đó là một cái duyên và cũng là điều may mắn của mình.

Với vai nữ phụ Nhã Lan, ca sĩ bolero Quỳnh Trang được biên kịch Duy Khiêm Ngố hé lộ sẽ là một nữ phụ phản diện. 
Với vai nữ phụ Nhã Lan, ca sĩ bolero Quỳnh Trang được biên kịch Duy Khiêm Ngố hé lộ sẽ là một nữ phụ phản diện. 

Chia sẻ về những ngày “vật lộn” với vai nữ phụ Nhã Lan, “thiên thần bolero” Quỳnh Trang cho hay: Trong những ngày đầu, cô luôn trong trạng thái “căng như dây đàn” vì không phải là diễn viên chuyên nghiệp, mà xung quanh mọi người đều diễn tốt. Cho đến khi đạo diễn khẳng định Quỳnh Trang có đầy nội lực để tiến xa trên con đường diễn xuất, thì cô mới phát huy được khả năng của mình nhiều hơn.

Riêng Roy Nguyễn cho biết anh rất mừng vì ngay khi về nước sau khoảng thời gian hoạt động tại Hàn Quốc, anh đã casting thành công vai Trọng Phúc – một thần đồng âm nhạc trong Idol tỉ phú. Vai diễn này giúp anh vừa có cơ hội trau dồi về diễn xuất, vừa được thể hiện tài năng ca hát, trình diễn của mình.

Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc - Jolie Nguyễn (Nguyễn Phương Mai) lần đầu tiên đóng phim. Vốn là nhân vật có tiếng trong hội
Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc – Jolie Nguyễn (Nguyễn Phương Mai) lần đầu tiên đóng phim. Vốn là nhân vật có tiếng trong hội “Rich kids of Việt Nam”, nàng Hậu không ngại chi đậm cho trang phục trong phim.

Mô tả về vai diễn tiểu thư Tuyết Anh, Hoa hậu Jolie Nguyễn nhấn mạnh đó là một nhân vật “rất-là-chảnh”. Đây cũng là lần đầu tiên cô tham gia đóng phim nên khá áp lực, vì các bạn khác đều đã có kinh nghiệm diễn xuất ít nhiều. Cô nàng thú nhận đã phải tâm tư rất nhiều cho vai diễn, và chi khá đậm cho trang phục trong phim. Jolie Nguyễn “thách” vui khán giả có thể đếm được hết số bộ quần áo cô diện trong 15 tập phim.

Vừa lên sóng tập 1 vào tối 25-6, Idol tỉ phú đã thu hút được gần 40.000 lượt xem POPS Drama cùng nhiều bình luận tích cực cho tập đầu tiên.