Lâm Vỹ Dạ bị Will “vùi dập” không thương tiếc khi đứng cùng Yến Trang

Vô tình “đụng độ” Yến Trang trong tập 12 Đấu trường âm nhạc phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 9/6 trên kênh THVL1 mà Lâm Vỹ Dạ bị “dìm hàng te tua”. Nguyên nhân do nữ MC mặc chiếc váy màu vàng cùng tone với trang phục cựu thành viên nhóm Mây Trắng.

Thủ lĩnh Yến Trang vừa xuất hiện Will liền hào hứng nói: “Hôm nay thủ lĩnh đến đây rất đẹp, cùng 1 màu vàng nhưng mà 2 số phận”. Nghe vậy Lâm Vỹ Dạ liền yêu cầu đổi vị trí đứng, dù thấy biểu cảm không vừa ý từ bạn dẫn nhưng Will vẫn tiếp tục chia sẻ: “Thì bây giờ chị Trang đến phải khen chị Trang chứ Dạ. Mọi người thấy không cùng một màu vàng nhưng chị Trang với Dạ có kích thước hoàn toàn khác nhau”, vừa nói nam MC vừa dùng tay diễn tả Lâm Vỹ Dạ có “kích thước” gấp đôi cựu thành viên nhóm Mây Trắng.

Thấy nữ MC “buồn rầu”, Yến Trang liền an ủi: “Nói chung khách mời đến thì không được châm chọc khách mời cho nên Dạ đừng có lo, như chị biết là Dạ đã có gia đình rồi thì như vậy là còn thon thả lắm”. Lời động viên của đàn chị khiến cho Lâm Vỹ Dạ phấn khởi vô cùng.

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, Will lại tiếp tục “chọc ghẹo” bạn dẫn sau khi 2 thủ lĩnh Sỹ Luân, Ưng Đại Vệ xuất hiện. Được giới thiệu là bầu trời thanh xuân của thế hệ 8x, 9x đời đầu 3 thủ lĩnh chia sẻ cảm thấy bản thân như bậc “bô lão” đã già.

Nhân cơ hội đó, giọng ca Tận cùng nỗi nhớ liền đáp: “Em nghĩ là mọi người còn rất trẻ đẹp, sung sức. Chị Trang lúc nào cũng trẻ đẹp. Còn 2 anh thì em để ý lúc nãy trong cánh gà toàn bàn bạc vấn đề giảm cân. Tuy nhiên 2 anh lớn hơn tụi em nên cơ thể sẽ không đẹp bằng hồi trẻ nhưng có 1 vài người ở đây nhỏ hơn mà vẫn xài mấy cái nịt bụng”. Nam MC vừa dứt lời cả trường quay đều đổ dồn ánh mắt về phía Lâm Vỹ Dạ khiến cô ngại ngùng yêu cầu Will im lặng.

Ngoài ra, Will còn tiết lộ năm 18 tuổi từng tham gia cuộc thi âm nhạc có Yến Trang, Yến Nhi, Lương Bích Hữu làm giám khảo nhưng đã bị “chấm rớt” ngay từ vòng đầu tiên. Nghe vậy, Yến Trang cười thích thú giải thích: “Ủa vậy hả, chắc không phải chị rồi vì chị không có ấn tượng gì hết. Nếu chị đánh Will rớt thì lúc nào Will nói chị nhớ liền rồi”. Nhờ lời chia sẻ của nữ thủ lĩnh, Lâm Vỹ Dạ đã có cơ hội “trả đũa”, nữ MC giải thích do Will quá mờ nhạt, “lạc như nước ốc” nên Yến Trang không thể nhớ nổi ký ức đó.

Hội ngộ trong tập 12 Đấu trường âm nhạc, 3 thủ lĩnh Sỹ Luân, Ưng Đại Vệ, Yến Trang đã có màn “tranh đấu” không khoan nhượng. Được quyền chọn đội đối đầu Sỹ Luân quyết tâm tiêu diệt Yến Trang: “Các bạn đội Luân đều thích chị áo vàng vì chị ấy có 1 thân hình đẹp, đồ nổi như màu giày của tôi, màu vàng”. Thấy bộ trang phục của mình lại được nhắc đến 1 lần nữa, Yến Trang nhanh miệng đáp: “Cái đấy vàng đồng còn đây vàng tươi, người ta luôn tươi chứ người ta không đồng bóng”. Chia sẻ của cựu thành viên Mây Trắng khiến Ưng Đại Vệ thích thú còn Sỹ Luân vội giải thích: “Giầy nó bóng chứ người không bóng, người nó men”.

Đấu trường âm nhạc tập 12 lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 9/6.