Lâm Thuý Vân bất ngờ ghé nhà Quang Hà để dâng hương lên tổ nghiệp

Vừa qua, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến tư gia của ca sĩ Quang Hà cùng nhau dâng hương cúng tổ nghiệp nhân dịp đầu năm Mậu Tuất.

DinhNguyenPhoto-1014
Tham gia trong buổi cúng tổ cũng như gặp mặt thân thiết có sự tham gia của ca sĩ
hải ngoại Lâm Thuý Vân, ca sĩ Hàn Thái Tú, Nam Cường, Phương Trinh Jolie, Bằng Cường, Khánh Ngọc, Phan Ngọc Luân, Việt Thắng, Phi Trường, Diễm Phương, MC Anh Quân, cùng nhiều quản lý của các nghệ sĩ, bộ phận truyền thông,… đã có mặt để dâng lên tổ nghiệp nén hương, cầu mong một năm nhiều sức khoẻ và thành công.

DinhNguyenPhoto-1098

ca sĩ Lâm Thúy Vân

Đây là hoạt động thường niên mà Công ty Quang Cường và ca sĩ Quang Hà tổ chức nhằm gắn kết các nghệ sĩ và ê kíp thực hiện chương trình đến gần với nhau, gởi lời biết ơn tổ nghiệp đã chứng minh cho các nghệ sĩ và người trong ngành ngày càng trưởng thành và thăng tiến hơn trong công việc. Bất ngờ xuất hiện trong buổi cúng tổ, nữ ca sĩ hải ngoại Lâm Thuý Vân thành tâm
dâng nén hương lên tổ nghiệp của mình. Ca sĩ Quang Hà vui mừng khi đàn chị đã ghé thăm tư gia và cùng nhau chúc sức khoẻ đầu năm. Phương Trinh Jolie để mặt mộc xinh xắn cùng các ca sĩ sau khi dâng hương lên tổ nghiệp, cùng nhau trò chuyện và dùng bữa như một buổi họp mặt đầu xuân đầy ý nghĩa. Nhạc sĩ Nguyễn Quang đệm đàn cho Quang Hà trình diễn những ca khúc hít của mình.

DinhNguyenPhoto-1037

Các nghệ sĩ dành cho nhau những lời chúc chân thành và đùa vui như người trong một nhà để tiếp tục một năm hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực nghệ thuật. Riêng ca sĩ Quang Hà, trong năm 2018 anh sẽ tiếp tục thực hiện những sản phẩm âm nhạc chất lượng để giới thiệu đến khán giả, bên cạnh đó sẽ là liveshow hoành tráng nhất từ trước đến nay vào tháng 9. Với những hoạt động nghệ thuật bền bỉ và nghiêm túc, Quang Hà đón nhận những tình cảm của khán giả gần xa và anh luôn biết ơn tổ đã cho mình có được sức mạnh để tiếp tục cố gắng hơn trong sự nghiệp.