Lại Thanh Hương yên tâm làm show 10 năm khi có bạn trai làm hậu phương

‘Chơi lớn’ tổ chức BIB Show kỉ niệm 10 năm theo nghề, Lại Thanh Hương hạnh phúc khi có bạn trai đồng hành và làm chỗ dựa.

Lai Thanh Huong 11 Lại Thanh Hương yên tâm làm show 10 năm khi có bạn trai làm hậu phương

Ấp ủ dự định tổ chức cho riêng mình một show diễn hoành tráng kỉ niệm 10 năm làm nghề, Lại Thanh Hương tự mình đứng ra lo liệu từng khâu của một chương trình lớn. Có kinh nghiệm ở hàng trăm sàn diễn lớn nhỏ khác nhau, đây là lần đầu tiên cô tự mình làm mọi thứ của một sự kiện. Không khỏi bỡ ngỡ và gặp khó khăn, Lại Thanh Hương đang cố gắng từng ngày để BIB Show diễn ra hoàn hảo nhất có thể.

Mong muốn BIB Show trở thành show diễn thường niên của Bear in Black Production, nữ siêu mẫu sẽ chọn chủ đề khác nhau cho từng năm. Có thể là ca hát, nhảy múa, talkshow… Trong lần ra mắt đầu tiên, BIB Show có chủ đề thời trang, lĩnh vực mà Lại Thanh Hương tự tin nhất: ‘Với tôi, BIB Show mang nhiều dự tính hơn là một show diễn kỷ niệm. Tôi muốn BIB Show trở thành một chương trình uy tín không thể không nhắc đến trong showbiz nói chung và lĩnh vực thời trang nói riêng. Kể từ nay, sau đúng 10 năm làm nghề, tôi muốn mình ở một vai trò khác, vị trí khác, không chỉ là một siêu mẫu cá tính lạnh lùng như mọi người thường nghĩ nữa’.

Lai Thanh Huong 7 Lại Thanh Hương yên tâm làm show 10 năm khi có bạn trai làm hậu phương

Chưa có bất cứ người mẫu nào tại Việt Nam tự tổ chức show diễn 10 năm làm nghề, chính vì thế, bên cạnh những lời ủng hộ, động viên là luồng ý kiến cho rằng Lại Thanh Hương đang ‘chơi trội’. Đáp trả lại những nhận định  này, cô chia sẻ: ‘BIB Show mang nhiều ý nghĩa hơn một show diễn kỷ niệm, những ý nghĩa đó đến ngày 12/12 tôi mới có thể hé lộ hoàn toàn cho mọi người. Còn mọi người nghĩ tôi đang chơi trội thì hơi buồn cười. Ai cũng có những ký ức cần tri ân, có những kỷ niệm cần được gợi nhớ, để khi đứng ở vị trí hiện tại, vẫn không quên những yếu tố đưa mình đến thành công này. Trân trọng ký ức và cảm ơn bằng một show diễn cũng là cách tự tạo ra cho mình một cột mốc lớn trong cuộc đời, tại sao lại không thể?’

Lai Thanh Huong 8 Lại Thanh Hương yên tâm làm show 10 năm khi có bạn trai làm hậu phương

Kinh phí đầu tư luôn là điều công chúng quan tâm trước khi diễn ra một sự kiện. BIB Show cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, Lại Thanh Hương nhất quyết giữ kín vấn đề này, nữ siêu mẫu muốn công chúng tập trung vào chuyên môn và sự chỉn chu trong show diễn hơn là những con số. Chỉ có thể hé lộ số tiền đổ vào BIB Show gần bằng 2 năm làm nghề, Lại Thanh Hương cho thấy sự ‘chịu chơi’ cũng như quyết tâm đem đến một chương trình thời trang đẳng cấp, chất lượng nhất. “May mắn thay, tôi nhận được sự hỗ trợ của bạn trai trong việc kêu gọi đầu tư cho chương trình. Giờ chỉ cần tập trung cho chất lượng chuyên môn cao nhất có thể thôi”, cô nói.

Lai Thanh Huong 1 Lại Thanh Hương yên tâm làm show 10 năm khi có bạn trai làm hậu phương

Không giấu vẻ hạnh phúc khi đang có cả sự nghiệp và tình yêu, Lại Thanh Hương hé lộ: ‘Bạn trai tôi làm kinh doanh, tôi biết mẹ anh trong một cuộc thi nhan sắc tôi làm đạo diễn, anh đến chương trình ủng hộ mẹ, tình cờ 2 đứa quen nhau. Vì cùng tuổi nên 2 đứa có nhiều điểm tương đồng mặc cho khác biệt về văn hóa giữa 2 đất nước cách nhau nửa vòng trái đất. Anh là người năng động, hài hước, thích đùa và ham vui, anh luôn đem đến cho tôi những nụ cười thoải mái sau những căng thẳng trong công việc. Bên cạnh đó, anh giúp tôi rất nhiều trong công tác chuẩn bị cho BIB Show, từ casting, chọn địa điểm, đào tạo, nhân sự…, anh đều đưa ra những ý kiến đắt giá và giúp tôi từng bước thực hiện show diễn để đời này.’

Hạnh phúc với tình yêu mới, vừa bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực mới, Lại Thanh Hương không vội vã nghĩ đến chuyện kết hôn. Cô muốn cả 2 có được sự nghiệp vững vàng, làm việc đúng với đam mê, tiếp tục khẳng định tên tuổi mình mà trước mắt là tổ chức thành công BIB Show là điều cô theo đuổi.

Lai Thanh Huong 5 Lại Thanh Hương yên tâm làm show 10 năm khi có bạn trai làm hậu phương

BIB Show – Show diễn kỷ niệm 10 năm làm nghề của Lại Thanh Hương sẽ được diễn ra vào ngày 12/12/2019 tại Grand Plaza.