Lại Thanh Hương làm đạo diễn catwalk cho show của NTK Vincent Đoàn

Người mẫu Lại Thanh Hương nhận được nhiều lời khen khi đạo diễn thành công buổi biễu diễn giới thiệu Bộ sưu tập Xuân Hè 2019 của NTK Vincent Đoàn.

NTK Vincent Đoàn Lại Thanh Hương  lifestyle 2 Lại Thanh Hương làm đạo diễn catwalk cho show của NTK Vincent Đoàn

Tối qua 31/3/2019, show thời trang của nhà thiết kế (NTK) Vincent Đoàn giới thiệu Bộ sưu tập Xuân Hè 2019 quy tụ dàn chân dài đình đám như Minh Tú, quán quân VNTM Ngọc Châu, Hương Ly, Kim Dung, ca nhạc sĩ Trương Kiều Diễm… Không chỉ góp mặt với vai trò người mẫu trình diễn, Lại Thanh Hương còn gây chú ý vì cô cũng chính là đạo diễn catwalk của chương trình.

NTK Vincent Đoàn Lại Thanh Hương  lifestyle 3 Lại Thanh Hương làm đạo diễn catwalk cho show của NTK Vincent Đoàn

Lại Thanh Hương cho biết cô nhận lời làm người mẫu trình diễn cho show từ trước Tết nhưng tới gần show thì nhận lời giúp đỡ NTK Vincent Đoàn – người anh thân thiết với vai trò đạo diễn catwalk.

NTK Vincent Đoàn Lại Thanh Hương  lifestyle 4 Lại Thanh Hương làm đạo diễn catwalk cho show của NTK Vincent Đoàn

Lại Thanh Hương và ekip đã phải chuẩn bị cho show diễn từ 6h sáng, không được nghỉ ngơi để kịp trình diễn show vào lúc Sài Gòn buông hoàng hôn. Mục đích của để tận dụng ánh sáng buổi chiều tà để thể hiện một không gian Trung Đông rõ nét nhất. Dù phía trong hậu trường hay lúc bước trên sàn runway, Lại Thanh Hương vẫn luôn thể hiện sự tập trung cao độ để hoàn thành tốt nhất công việc của mình. Tuy đã làm đạo diễn cho rất nhiều chương trình thời trang, nhưng đây là chương trình mang lại cho Lại Thanh Hương nhiều trải nghiệm thú vị.

NTK Vincent Đoàn Lại Thanh Hương  lifestyle 5 Lại Thanh Hương làm đạo diễn catwalk cho show của NTK Vincent Đoàn

Thời gian gần đây, Lại Thanh Hương ít tham gia trình diễn thời trang, thay vào đó cô chú trọng công việc giảng dạy và làm đạo diễn catwalk cho nhiều chương trình nhan sắc. Lớp học người mẫu HAcademy do cô sáng lập đang nhận được sự tin tưởng theo học của đông đảo học viên tại Tp.HCM.

NTK Vincent Đoàn Lại Thanh Hương  lifestyle 1 Lại Thanh Hương làm đạo diễn catwalk cho show của NTK Vincent Đoàn