Lại Thanh Hương giành 105 triệu tại gameshow Quý cô hoàn hảo

Lại Thanh Hương bất ngờ chiến thắng danh hiệu “Quý cô hoàn hảo” trong game show nhờ nét duyên dáng và kỹ năng xử lý tình huống đầy thuyết phục.

Quý cô hoàn hảo tập 30 lên sóng tối 12/4 trên kênh HTV7 gây chú ý với sự tham gia của siêu mẫu kiêm DJ Lại Thanh Hương. Với sự duyên dáng và nhạy bén trong việc sử lý các tình huống được giả định đưa ra trên sân khấu, Lại Thanh Hương vượt mặt những thí sinh khác để giành giải thưởng hơn 100 triệu đồng từ chương trình. Chân dài gốc Hải Phòng hi vọng sau khi tham gia Quý cô hoàn hảo có thể cho khán giả có cái nhìn tốt hơn về ảnh một cô gái đầy nhiệt huyết trong công việc và luôn sôi nổi, hài hước trong mắt  người đối diện.

Ngoài Lại Thanh Hương, Quý cô hoàn hảo tập 30 còn có sự tranh tài của 4 cô gái khác là: Đặng Diễm Quỳnh (Cherry Quỳnh, 23 tuổi, người mẫu ảnh đến từ Lào Cai); Kim Liên (40 tuổi, kinh doanh mỹ phẩm, đến từ TP.HCM); Thanh Bình (19 tuổi, sinh viên, TP.HCM) và Út Trang (22 tuổi, Top 13 VN Next Top Model, TP.HCM).

5 cô gái với 5 cá tính khác nhau cùng tham gia vào các thử thách dưới sự chứng kiến và đánh giá của 3 vị giám khảo lịch lãm: stylist Trịnh Tú Trung, ca sỹ Tim và MC Vũ Mạnh Cường cùng hơn 400 quý ông có mặt tại trường quay.

Ở thử thách Nữ tính, Lại Thanh Hương hỏi thẳng anh chàng Halley: “Anh đang đi chơi với bạn gái và bạn gái muốn mua kẹo, cây kẹo đáng giá 5.000 đồng, vậy anh sẽ bảo bạn gái rằng anh đưa 2.500, còn lại 2.500 là em sẽ bỏ ra sao?”. Chàng trai thẳng thắn: “Những món quà dành cho người yêu thì anh sẵn sàng dành tặng, còn đi chơi mà có liên quan đến kinh phí thì anh sẽ trả và về sẽ vẫn phải chia”. Trong khi đó, đối mặt với anh chàng Trần Trung, Lại Thanh Hương bị đốn gục bởi vẻ đẹp thư sinh của anh chàng nên chỉ nói rằng “Tại sao anh lại đẹp trai đến vậy?”.

Cuối cùng Lại Thanh Hương quyết định không chọn Halley vì 3 lý do: “Kém sắc, chiều cao và tài chính”.

Sau thử thách này, Lại Thanh Hương cùng Cherry Quỳnh và Hạ Trang tranh tài ở thử thách đời thường. Các quý cô được đặt vào vị trí người chứng kiến câu chuyện về một cô gái bị người yêu bỏ khi đang mang thai và mọi lời nói, hành động đều được camera giấu kín ghi lại.

Cuối cùng Lại Thanh Hương và Hạ Trang đến với thử thách Quý cô hoàn hảo. Kết quả chung cuộc, Lại Thanh Hương là cô gái có phần thi xuất sắc nhất và trở thành Quý cô hoàn hảo tuần 30 với phần thưởng tổng giá trị lên đến 105 triệu đồng.