Lại Thanh Hương dạy catwalk miễn phí cho các bạn trẻ muốn làm người mẫu

Theo Lại Thanh Hương, nhiều bạn trẻ có tiềm năng nhưng vẫn chưa tự tin và chưa có những hiểu biết về nghề mẫu.

Cuối tuần qua, người mẫu Lại Thanh Hương đã có một buổi workshop tại TP.HCM thu hút sự có mặt của đông đảo bạn trẻ. Nhiều bạn không quản ngại xa xôi đến tham dự buổi workshop này. Đây là buổi học miễn phí do Lại Thanh Hương đứng lớp với mục đích truyền cảm hứng cho các bạn trẻ có chung niềm đam mê và giúp họ tự tin hơn.

Lại Thanh Hương

Chia sẻ về lý do tổ chức buổi học miễn phí này, Lại Thanh Hương cho biết: “Có rất nhiều bạn trẻ tiềm năng với công việc người mẫu nhưng vẫn chưa tìm được sự tự tin cũng như kĩ năng và hiểu biết cần có của nghề nghiệp. Nhưng các bạn có sức trẻ, nhiệt huyết và sự đam mê khiến tôi rất hào hứng đối với buổi giảng dạy dù phải đứng lớp liên tục 3 tiếng”.

Tại buổi học, Lại Thanh Hương đã hướng dẫn nhiều kỹ năng liên quan đến nghề người mẫu cho các bạn trẻ như: giải phóng hình thể, chỉnh sửa dáng đứng, dáng đi và kỹ năng tạo dáng chụp hình.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ cùng nhiều thành tích tại các cuộc thi trong nước và quốc tế, Lại Thanh Hương đã truyền tải được kinh nghiệm, kiến thức về nghề cho các bạn trẻ đồng thời mong muốn họ khám phá được chính bản thân mình.

Thời gian vừa qua, khán giả không thấy Lại Thanh Hương xuất hiện nhiều trên các sàn diễn. Nhắc đến lý do vắng mặt trên sàn diễn thời trang, Lại Thanh Hương cho hay cô chú trọng công việc giảng dạy và làm đạo diễn catwalk cho nhiều chương trình nhan sắc. Lớp học người mẫu do chính cô sáng lập cũng đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên tại TP.HCM. Ngoài ra, Lại Thanh Hương còn dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện trên khắp cả nước.