Lại Thanh Hương chào đón năm mới với bộ ảnh bikini cực nóng bỏng

Sau sự cố trang phục ồn ào vừa qua Lại Thanh Hương tự tin khoe ba vòng chuẩn trong bộ ảnh bikini đầu năm mới. Với tên gọi “love yourbody be yourself”, cô cho biết bộ ảnh như một lời nhắn nhủ với bản thân và những người không có cơ thể hoàn hảo rằng: “Cơ thể của tôi, dù không hoàn hảo trong mắt nhiều người, nhưng chính bản thân tôi vẫn luôn phải yêu quý chính mình”. Cao 1m72, nặng 52 kg, từ lâu nữ siêu mẫu đã theo đuổi hình tượng sexy, đầy đặn. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà điểm yếu của Lại Thanh Hương là khi chụp ảnh rất dễ gây cảm giác mập hơn so với ngoài đời. Mỗi ngày, Lại Thanh Hương vẫn duy trì chế độ tập luyện và giảm cân đều đặn để giữ vóc dáng luôn ổn định, vì cô thuộc típ người dễ tăng cân.

Lại Thanh Hương được biết tới là người mẫu không còn xa lạ trong giới thời trang. Cô bắt đầu bén duyên với nghề người mẫu từ cuộc thi Việt Nam Next Top Model 2010 mùa đầu tiên. Sau đó, đến năm 2013 cô tham gia cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam và đạt được danh hiệu Siêu mẫu phong cách. Năm 2014, Lại Thanh Hương giành được giải thưởng thí sinh catwalk đẹp nhất trong cuộc thi Elite Model Look, lọt top 8 cuộc thi Tôi là diễn viên. Chân dài tiếp tục ghi vào bảng thành tích khi lọt top 12 và là thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất tại của thi Miss All Nation 2016.

Năm 2017 được đánh dấu là năm thành công và để lại nhiều dấu ấn của Lại Thanh Hương khi quay lại Việt Nam Next Top Model mùa All Star với thành tích top 8 chung cuộc. Qua chương trình, nhiều người trong giới chuyên môn và khán giả nhận xét cô có kỹ năng catwalk rất tốt và mang đậm dấu ấn cá nhân. Bên cạnh đó, Lại Thanh Hương còn mở lớp đào tạo catwalk cho các bạn trẻ đam mê nghề người mẫu và đã nhận được nhiều sự quan tâm đăng ký theo học. Với kinh nghiệm nhiều năm trên sàn diễn, cô tự tin mình sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho các người mẫu trẻ trên con đường chinh phục ước mơ.

Có thể nói Lại Thanh Hương là số ít người mẫu đi theo hướng nghệ sĩ đa năng. Ngoài vai trò người mẫu, cô còn là một DJ tài năng, đóng phim và có thể làm dancer. Năm 2018, cô bật mí sẽ lấn sân sang ca hát và nhanh chóng cho ra sản phẩm âm nhạc đầu tiên. Tuy nhiên, theo Lại Thanh Hương, DJ và người mẫu vẫn là công việc chính trong sự nghiệp của mình.

Bên cạnh những thành công đó,  chân dài cũng gặp không ít những ồn ào không đáng có. Lại Thanh Hương cho rằng, sống trong môi trường giải trí sẽ không tránh khỏi những tình huống gây tranh cãi, sau những điều đó cô rút ra được nhiều bài học và tự cũng cố bản thân tốt hơn.

Photo: Edi Lương

Make Up: Phan Song Phan

Hair: Kim Ngọc

Bikini: Hồ Phương Thanh