La Quốc Hùng bị Trấn Thành vạch trần giới tính tại Ơn giời cậu đây rồi

Tại Ơn giời cậu đây rồi, La Quốc Hùng thẳng thắn thú nhận mình đã có người yêu là nam khi bị Trấn Thành, Trung Dân “vạch mặt”.

Sau 3 tập chiếm được nhiều tình cảm từ khán giả, Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 sẽ lên sóng tập thứ tư vào cuối tuần này với sự góp mặt của Will, Sĩ Thanh, La Quốc Hùng và nghệ sĩ Tấn Hoàng. Khác biệt về độ tuổi và sỡ hữu chuyên môn khác nhau, bốn khách mời sẽ phải chạm trán với những tình huống mang màu sắc tâm linh.


Trailer giới thiệu Ơn giời cậu đây rồi

Trong Ơn giời cậu đây rồi tập 4, quý khán giả sẽ có dịp gặp gỡ hai mỹ nam của showbiz Việt: La Quốc Hùng và Will. Không chỉ sở hữu ngoại hình bắt mắt, Will và La Quốc Hùng còn ghi dấu với những thành công trong các thể loại nghệ thuật khác nhau.

Sau khi 365 tan rã, Will nhanh chóng lấn sân điện ảnh và chiếm được tình cảm của khán giả với nhiều sản phẩm âm nhạc cá nhân.

Trong khi đó, La Quốc Hùng là cái tên quen thuộc trong nhiều tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Vừa qua, nam diễn viên cũng đã giành được giải thưởng dưới vai trò đạo diễn. Đẹp trai và hào hoa, thế nhưng Will và La Quốc Hùng đều như người mất hồn khi tham gia Ơn giời cậu đây rồi mùa 4.La Quốc Hùng Ơn giời cậu đây rồi

Lần đầu tham gia, La Quốc Hùng đã trở thành người đầu tiên mở ra cánh cửa đầu tiên. La Quốc Hùng tâm tình: “Sợ mình quăng miếng như bị rớt”.

Diện áo blouse trắng, La Quốc Hùng sẽ chạm trán trưởng phòng nhiều chuyện lắm trò Trấn Thành. Với bối cảnh phòng thí nghiệm, La Quốc Hùng bị vướng vào một mối quan hệ bí ẩn cùng Trấn Thành. Tại đây, Trấn Thành sẽ kiểm tra kiến thức hoá học và đánh La Quốc Hùng vì nghi ngờ nam diễn viên thuộc loại “chân dài não ngắn”.La Quốc Hùng Ơn giời cậu đây rồi 1

Trong diễn biến khác, Trấn Thành lại cùng Lâm Vỹ Dạ nhảy múa đầy khiêu khích bên “chàng thơ” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Chưa dừng lại ở đó, La Quốc Hùng còn thẳng thắn thú nhận mình đã có người yêu là nam khi bị Trung Dân “vạch mặt”.

Không bỡ ngỡ như La Quốc Hùng, Will đã tự tin hơn khi tái ngộ Ơn giời cậu đây rồi​ sau 1 mùa vắng bóng. Trong lần xuất hiện trước, cựu thành viên 365 đã gặp gỡ trưởng phòng Việt Hương và có một nụ hôn tình tứ cùng nữ nghệ sĩ ngay trên sân khấu.La Quốc Hùng Ơn giời cậu đây rồi 2

Trong mùa này, Will cầu được ước thấy khi đụng độ với trưởng phòng Trường Giang. Ngay từ lúc xuất hiện, nam diễn viên Em chưa 18 lập tức thu hút sự chú ý của các nghệ sĩ lẫn khán giả với thân hình vạm vỡ, cường tráng lộ rõ qua lớp áo thun mỏng.

Will đã có một bước chuyển rõ rệt về mặt hình ảnh so với thời gian còn hoạt động cùng 365. Thế nhưng, cũng chính chăm chút kỹ lưỡng cho ngoại hình mà Trường Giang đã đánh dấu hỏi về giới tính, nghi Will đang qua lại cùng 1 người đàn ông.La Quốc Hùng Ơn giời cậu đây rồi 3

Trong lúc hoang mang ấy, một cô gái bất ngờ xuất hiện mà cưỡng hôn Will ngay trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi. Từ đây, những tội lỗi mà Will gây ra sẽ được lần giở và khiến nam nghệ sĩ phải vẫy vùng trong khốn khó khi vướng vào những tội lỗi tày trời.