Kim Tuyến khóc nức nở “cầu hôn” Lương Thế Thành trong tập cuối Muôn Kiểu Làm Dâu

Sau cơn giông bão vô tình ập đến, Minh Anh (Kim Tuyến) và Andy (Lương Thế Thành) chắc chắn sẽ thông hiểu và quý trọng nhau hơn trên con đường sắp tới.

Cuộc sống hôn nhân tưởng chừng viên mãn tuyệt đối của Andy (Lương Thế Thành) – Minh Anh (Kim Tuyến) đã phải đối mặt với bờ vực thẳm khi tội lỗi năm xưa của các bậc sinh thành bị phanh phui. Minh Anh đã phải dọn khỏi nhà vì không chịu nổi sự “ghẻ lạnh” của mẹ chồng, sự hờ hững của Andy.

Đứng giữa cuộc chiến giữa mẹ và vợ, Andy đã quyết định im lặng, âm thầm bên cạnh giúp đỡ Minh Anh cũng như nhẹ nhàng khuyên nhủ mẹ. Chính những hành động của Andy đã xoa dịu tình hình bớt căng thẳng hơn.


Dù không nói ra miệng, nhưng hành động đến viện thăm bà Vân đã cho thấy bà Minh đồng ý bỏ qua chuyện cũ. Cùng lúc đó, Minh Anh đã yên tâm khi bệnh tình của mẹ cô dần hồi phục. Sau khoảng thời gian dài lạnh nhạt, thật quá khó để cô và Andy nói lên câu đầu tiên. Minh Anh đã chủ động tháo nhẫn, “cầu hôn” lại với Andy. Sau cơn giông bão vô tình ập đến, cả hai chắc chắn sẽ thông hiểu và quý trọng nhau hơn trên con đường sắp tới.Chứng kiến Andy không thiết ăn uống ngày càng tiều tụy. Cũng như những lời than xót của mọi người dành cho cặp đôi đẹp Andy – Minh Anh, bà Minh dần trở nên mềm lòng. Có lẽ cũng đến lúc bà Minh cảm nhận mọi thứ bằng một ánh nhìn khoan dung, con cái hạnh phúc chính là mong ước cả đời của những người làm cha mẹ.


Bước qua nhiều sóng gió ly tan, cô đồng ý dọn về sống chung với Thanh Bình và bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên). Với sự thay đổi tích cực từ bà Thúy, tình yêu ngày một lớn của Thanh Bình, chắc hẳn cuộc sống của Tú Uyên tại nhà chồng sau này sẽ ngập tràn hạnh phúc và niềm vui.Cũng như Hoàng My (Quỳnh Châu) đã từng nói trước đó, Thanh Bình vẫn luôn chiếm vị trí quan trọng nhất trong lòng của Tú Uyên, sớm muộn gì họ cũng sẽ trở về với nhau. Tú Uyên (Nguyệt Ánh) sau khi “chia tay” Hoàng Bách (Khánh Ngô), cô dần mở lòng, tìm lại được hạnh phúc với Thanh Bình (Ngọc Thuận).


Mặt khác, Tùy Anh (Fanny Trần) đã đạt được mục tiêu thi đậu đại học của bản thân. Dù nhiều lần tình cảm sâu đậm của cô bị tổn thương bởi sự phũ phàng, lạnh lùng của Hoàng Bách. Thế nhưng với Tùy Anh, Hoàng Bách mãi là người chiếm vị trí đặc biệt trong trái tim cô.

Kết thúc mở cho mối tình “thầy – trò” siêu lãng mạn dưới cơn mưa lớn, cũng như hạnh phúc viên mãn của những cặp đôi khác, đã khiến cho khán giả tin rằng người có duyên dẫu đi trăm phương vẫn sẽ còn gặp lại.