Kim Tử Long “muối mặt” khi bị Hồng Vân, Ngọc Huyền hợp sức kể tội ở Mãi Mãi Thanh Xuân

Nghệ sĩ Hồng Vân và nghệ sĩ Ngọc Huyền sẽ là hai vị khách mời của “Mãi mãi thanh xuân” mùa 2 tập cuối. Tuy lần đầu xuất hiện trong chương trình nhưng hai nữ nghệ sĩ đã có những màn tương tác vô cùng đáng yêu với Kim Tử Long và Ốc Thanh Vân.

“Mãi mãi thanh xuân” tập 13 sẽ được phát sóng vào 20g35 tối mai (2/10) trên kênh HTV7. Trước sự tham gia của hai nghệ sĩ kì cựu, Kim Tử Long không giấu nổi sự hứng khởi, bèn hát lên câu vọng cổ “Trời ơi, tôi biết chọn làm sao giữa một bên tình và một bên hiếu”. Vừa dứt lời, nam nghệ sĩ liền bị Hồng Vân tố trước Ngọc Huyền: “ổng cố tình dùng chữ hiếu vì ổng coi chị như mẹ ổng vậy đó” khiến mọi người cười ngặt nghẽo. Nhưng cặp đôi vang bóng một thời Kim Tử Long – Ngọc Huyền nhanh chóng vui vẻ trở lại nhờ vào mái tóc “thần thánh” của nam nghệ sĩ và câu hát: “ngày xưa em để mái này, ngày nay anh để mái này vì em”.

Sau những phút giây chào sân đầy vui nhộn và hài hước, các nghệ sĩ bắt đầu hành trình gặp gỡ những thí sinh tài năng và thú vị của chương trình. Người đầu tiên xuất hiện trên sân khấu là chú Đào Minh Tuân (60 tuổi) đến từ Hải Phòng. Chú được giới thiệu là người có một trong những tài năng gồm: chơi nhạc cụ bằng ống nước, hát chèo, múa rối chân, chơi trống bằng nồi niêu xoong chảo và múa rối dây. Ngay khi năm gợi ý được mở ra, nghệ sĩ Hồng Vân tinh mắt phát hiện trong đoạn clip ban đầu, động tác tay của chú rất giống với người chuyên múa rối dây.

Trong khi đó, Ốc Thanh Vân lại tò mò với đáp án múa rối chân, không biết rằng loại hình nghệ thuật này sẽ biểu diễn như thế nào. Ngược lại, ở đội Kim Tử Long, Ngọc Huyền chọn đáp án A – chơi nhạc cụ bằng ống nước. Tuy thắc mắc với quyết định này của đồng đội nhưng Kim Tử Long vẫn chiều theo ý Ngọc Huyền. Giải thích lý do vì sao mình lại chọn đáp án đó, nữ nghệ sĩ chỉ cười mỉm nói một câu “vì A là Anh đó” khiến dàn nghệ sĩ “nổi cả da gà” bởi sự tương tác “danh bất hư truyền” của bộ đôi kim đồng ngọc nữ.

Đâu mới là tài năng thực sự của chú Tuân? Nghệ sĩ nào đã đưa ra đáp án chính xác? Bên cạnh chú Tuân, tập cuối “Mãi mãi thanh xuân” còn có sự góp mặt của cô Thúy Hoan (77 tuổi), chú Thành Nguyên (66 tuổi) và chú Quách Trọng Hoan (80 tuổi). Các cô chú sẽ mang đến những tài năng và những câu chuyên gì đến với khán giả? Câu trả lời sẽ có trong tập 13 của chương trình, được phát sóng vào 20g35 tối mai (2/10) trên kênh HTV7.