Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng tiết lộ lý do chưa cưới, chưa có con

Với chủ đề “Cục Cưng”, Chị Em Chúng Mình tập 12 sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười và cảm xúc với những chia sẻ thú vị của các Host và 2 khách mời Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng.

Nói về “Cục Cưng”, mọi người có thể liên tưởng tới: thú cưng, người yêu hoặc sở thích sưu tầm một món đồ đặc biệt nào đó. Đối với Hari Won, cô bị “ám ảnh” bởi những “thú vui tao nhã” của chồng.

Khi nghe Chị đại Lê Khanh và Lan Ngọc bàn luận về việc mua chén dĩa trang trí nhà cửa, Hari Won đã kịp “bắt sóng” ngay vì chồng cô cũng có sở thích này. Nữ ca sĩ kể rằng mỗi lần đi vào mua sắm là chồng cô lại đắm chìm vào không gian trưng bày đồ dùng bếp. Hari Won cảm thấy rất mệt khi mỗi chuyến đi nước ngoài, việc xách tay vô số món chén dĩa về rất mất công, nặng nề. Nghe tới đây, NSND Lê Khanh cũng phải thốt lên: “Dễ thương quá, thế thì bảo Thành đi chợ với chị!”.

 

Chưa dừng lại ở đó, Hari Won còn tiết lộ khi sửa nhà, Trấn Thành yêu cầu hãy nới rộng bếp để anh có đủ không gian thỏa sức bày biện trang trí. Cô thành thật tâm sự: “Từ đầu đến cuối là chồng em lo, em không có ý kiến gì luôn. Anh ấy bảo là: bếp của mình sẽ thật ‘bự’ thế này này… Chồng em giống như một người vợ còn em giống một người chồng”.

Không chỉ với đồ dùng trong bếp, Trấn Thành còn có một niềm đam mê khiến bà xã phải “đau đầu” đó chính là sưu tập nước hoa. Hiện tại, Trấn Thành đang sở hữu 214 chai nước hoa được anh nâng niu, chăm sóc và số lượng đó vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại. Hari Won than thở: “Ví dụ như 1 tháng mua 1 chai thôi thì còn được nhưng mua chục chai thì tôi không chịu. Bớt lại đi Trấn Thành ơi!”.

Để có thể thực hiện niềm đam mê này, Trấn Thành thường giấu giếm vợ để mua hàng loạt và mỗi lần ra ngoài luôn “thủ sẵn” 5- 6 chai nước hoa trong túi.Kiểm chứng cho điều này, Hương Giang lên tiếng: “Đúng rồi, em đi quay với anh Trấn Thành em biết. Anh bày hết nước hoa ra, xịt hộ người ta, xịt cả phòng luôn… mà một chai phải cả ngàn đô…”

Trong tập này, cặp đôi Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cũng có những chia sẻ thú vị về mối tình 12 năm. Khi được hỏi về những sóng gió trong suốt thời gian qua, Cát Phượng thành thật: “Đã có rất nhiều lần muốn buông tay, nhưng một tay buông thì tay kia chụp lại liền. Nhiều lúc mình “tuột cảm xúc” vì lời ra tiếng vào, nếu anh ấy đứng trước mặt và nói: “Mình dừng đi em!” thì sẽ buông nhưng không…”

Kiều Minh Tuấn chia sẻ: “Anh nghĩ mọi mối quan hệ nào cũng có ngày phải chia tay, quan trọng là có đọng lại nhiều kỷ niệm hay không. Anh chị là kiểu tới đâu hay tới đó, sóng gió thì mình cứ đón nhận hết.”

Nói về chuyện tổ chức đám cưới, Cát Phượng khẳng định: “Nếu như 10 năm nữa, Cát Phượng 60 tuổi mà còn yêu Kiều Minh Tuấn thì sẽ cưới”. Giải thích cho điều này, Kiều Minh Tuấn bày tỏ rõ quan điểm: “Nếu mà tổ chức tiệc để ra mắt dòng họ gia đình thì không cần vì ai cũng biết hết rồi. Thay vào đó Tuấn lấy tiền đó dẫn Phượng đi du lịch thì thấy thú vị hơn”.Mặt khác, khi được hỏi về vấn đề có con chung, Kiều Minh Tuấn cũng thẳng thắn chia sẻ: “Anh nghĩ là có đứa con để được trải nghiệm làm cha thì giờ đã trải nghiệm qua Bom (con riêng của Cát Phượng) rồi. Chị Phượng cũng lớn hơn anh, nếu có con thì anh chị sẽ mất thời gian với nhau. Anh nghĩ là không nên”.Hari Won cũng đồng ý, cô cho rằng: “Gặp đúng thời điểm đúng người thì cưới thôi, mình cũng không biết ngày mai cuộc sống thế nào. Giống như anh chị tới đâu hay tới đó rồi tính tiếp. Bởi vậy đừng bao giờ nói từ: Mãi mãi”.

Nhiều tình tiết thú vị và đặc biệt khác sẽ có tại Chị Em Chúng Mình tập 12 phát sóng lúc 20h30 Thứ Tư ngày 7/10 trên kênh VTV3.