Khủng Long Tí Hon tiến thẳng chung kết Cười Xuyên Việt- Tiếu Lâm Hội

Với chủ đề “Anh em“, tập 11 chương trình Cười Xuyên Việt- Tiếu Lâm Hội 2017 vừa phát sóng vào lúc 21h ngày 9/2 trên kênh THVL1 mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Càng về chặng đua nước rút, các đội chơi càng có sự đầu tư chuẩn bị kĩ lưỡng hơn để mang lại những tiết mục xuất thần và đem về kết quả tốt nhất.

“Khủng long tí hon”, “Kỳ Tài” và “Hey man- Những chàng trai” là 3 đội chơi cuối cùng tranh vé vào chung kết. Nếu “Kỳ Tài” tái hiện tình đồng đội quả cảm của “5 anh em trên chiếc xe tăng”, nếu “Hey man- Những chàng trai” nêu bật tình bằng hữu trước trận chiến lòng tham thì “Khủng long tí hon” lại khắc họa hành trình chạm đến ước mơ của 2 anh em mồ côi nghèo. Tình thương, sự hy sinh che chở của người anh nghèo chạy xe ôm dành cho cô em gái của mình đã khiến người xem vô cùng xúc động. Để em mình không cảm thấy thua thiệt với các bạn, người anh đã nói dối về một căn biệt thự rộng lớn mà cả hai anh em sẽ cùng dọn vào ở năm 18 tuổi. Để giúp cô em tự tin trong cuộc thi vẽ mà cô bé đam mê, người anh đã dùng đủ mọi cách để hóa thân thành chuột Mickey, chuẩn bị cho cô em một chiếc váy thật đẹp.

Phần thuyết trình về bức trang của cô em gái đã khiến tất cả khán giả tại trường quay vô cùng cảm động. Thậm chí, từ giám khảo Kiều Oanh, Thúy Nga cho đến ban bình luận: Puka, Gia Bảo, Nam Thư, Dương Lâm đều xúc động rơi nước mắt.

Dù vậy, trong suốt tiết mục, các thành viên Khủng long tí hon đã khéo léo đặt để từng nhân vật phù hợp với các thành viên của nhóm để mang lại hiệu quả cao nhất. Sự trợ giúp của Minh Dự, Ngọc Hoa, Hữu Đằng, Lộc Mập, bé Khánh Như và Nghệ sỹ tranh cát Trí Đức cũng đã mang lại nhiều tiếng cười thú vị và màu sắc đa dạng cho tiết mục. Có thể nói, đây là tiết mục mà nhóm đã dành nhiều tâm huyết để chuẩn bị từ kịch bản, trang phục, bối cảnh, đạo cụ cho đến phần vẽ tranh cát vô cùng thú vị. Được biết, dù thời gian cận Tết khá bận rộn nhưng các bạn diễn viên trợ diễn vẫn luôn hết mình giúp Khủng long tí hon hoàn thành phần thi một cách tốt nhất.

Nhận xét về phần thi của nhóm, diễn viên Nam Thư hài hước cho biết cô cảm thấy “Khủng long tí hon” quá sai trong tiết mục này bởi tất cả những gì đẹp nhất, tốt nhất đã được các bạn vận dụng hiệu quả trong đêm thi này. Vì vậy, áp lực đêm chung kết là điều mà các thành viên trong nhóm phải cẩn trọng. Không ngoại lệ, cô cũng dành cho nhóm màn “like đậm” vì đã quá xuất sắc trong đêm thi hôm này. Giám khảo- diễn viên hài Thúy Nga nhận xét: “Vở kịch của các bạn tả thực được một cuộc sống rất là đời, mình rất cảm động đoạn cô bé nói về bức tranh của mình vì mình cũng có một cô con gái rất thích vẽ. Bé Khánh Như diễn rất hay và con diễn tới đâu cô khóc tới đó. Mà khi tụi em diễn hài thì chị cũng muốn cười lăn ra sàn luôn và nếu có điểm nào cao hơn điểm 10 thì chị cũng cho các em”.

Đồng tình với ý kiến đó, giám khảo Kiều Oanh chia sẻ: “Chị biết những nhận xét này quá dư thừa với khả năng, với sự đầu tư công phu của các em nhưng thực sự các em đã làm quá tốt. Đêm vừa rồi các em chiến thắng một cách oanh liệt thì đêm nay các em lại cho mọi người thấy những điều hết sức giản dị đời thường. Với chị, các em đã đại diện cho những nghệ sĩ trẻ có tài, có tâm, có đức và chơi hết mình vì nghệ thuật”.

Với sự thể hiện tuyệt vời của mình trong những đêm thi vừa rồi, Khủng long tí hon đã tiến thẳng vào chung kết, đối đầu cùng nhóm Kỳ Tài để cùng tranh ngôi vị quán quân Cười Xuyên Việt- Tiếu Lâm Hội năm nay.