Không thể tin được khi Hoàng Kỳ Nam một lúc “bắt cá 2 tay”

Vừa cặp kè Phan Thị Mơ trên thảm đỏ, Hoàng Kỳ Nam bất ngờ  “ve vãn” Nguyễn Thị Thành ngay trên sân khấu khi vừa kết thúc phần trình diễn của mình trong đêm chung kết Người Mẫu Thời Trang Việt Nam vào cuối tuần qua.

Với ca khúc Sóng Tình đầy sôi động, Hoàng Kỳ Nam khuấy động sân khấu đêm chung kết Người Mẫu Thời Trang Việt Nam cùng với các nữ vũ công xinh xắn. Khi gần kết thúc bài hát, Nguyễn Thị Thành xuất hiện và ngay lập tức chàng diễn viên “Căn hộ 69” tỏ tình người đẹp ngay trên sân khấu.

Chỉ trong vài giây “thả thính” ít ỏi với Hoàng Kỳ Nam, Nguyễn Thị Thành lại quay ngược trở về với Mạnh Khang trong vai trò MC. Với những tình tiết vui nhộn diễn ra đã khiến những tràn vỗ tay không ngớt của khán giả ủng hộ cho tiết mục này. Trước đó, Hoàng Kỳ Nam dìu Phan Thị Mơ bước trên thảm đò và có những cử chỉ vô cùng thân mật với top 5 HHVN 2012.

Sau những “ồn ào” về việc tham gia các cuộc thi sắc đẹp năm 2017, Nguyễn Thị Thành có vẻ im hơi lặng tiếng và bất ngờ xuất hiện trong một chương trình với vai trò MC. Cô kết đôi với chàng MC – người mẫu Mạnh Khang khá duyên dáng trong vai trò dẫn dắt chương trình.

Riêng Hoàng Kỳ Nam, 2017 là một năm khá sôi động với những dự án âm nhạc và tên tuổi của anh cũng được khẳng định khi lần lượt tham gia vào các chương trình âm nhạc lớn như Gala Nhạc Việt, Hội Xuân Nghệ Sĩ và tham gia biểu diễn trong các đêm chung kết của những cuộc thi sắc đẹp,…

Với ca khúc “6 Năm” vừa phát hành vào cuối năm 2017 đã lọt vào top dẫn đầu của các bảng xếp hạng âm nhạc online. Vừa qua, anh cũng bay sang Hàn Quốc để tìm bối cảnh thực hiện MV cho các sản phẩm mới.

Vào thời gian tới, Hoàng Kỳ Nam sẽ giới thiệu đến khán giả 2 sản phẩm hoàn toàn mới qua 2 phong cách khác nhau, ca khúc Bye Bye Bye của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy với thể loại dance và ca khúc Đã Quên của nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền.

Là một cái tên không quá “ồn ào” trong showbiz Việt nhưng mỗi sự xuất hiện của anh trên các sân khấu đều được công ty Golux – đơn vị chủ quản của anh đầu tư bài bản và nghiêm túc.