Không phải Hương Tràm, Mỹ Tâm mới là người Mai Tài Phến muốn gặp ở Ơn giời! Cậu đây rồi!

Sau tập 7, “Ơn giời, cậu đây rồi” đã tạo nên cú chấn động với sự xuất hiện của ca sĩ Đức Phúc. Lần đầu xuất lấn sân hài kịch, sự duyên dáng và tự nhiên của Đức Phúc đã hoàn toàn chinh phục khán giả với hàng triệu lượt view trong 24 giờ sau khi phát sóng. Tuần này, “Ơn giời, cậu đây rồi” hân hạnh giới thiệu sự xuất hiện của “thầy giáo mưa” Mai Tài Phến – người đã có quan hệ tình cảm sâu đậm với nữ ca sĩ Mỹ Tâm trong MV “Đừng hỏi em”.

Sau Đức Phúc, một nhân vật khác có mối quan hệ với ca sĩ Mỹ Tâm sẽ tiếp tục lên sóng “Ơn giời, cậu đây rồi”. Tên vị khách mời ấy chính là Mai Tài Phến. Bén duyên sân khấu – điện ảnh từ lâu nhưng Mai Tài Phến khá loay hoay trong việc tạo dựng chỗ đứng cho chính mình. Sau khi đoạt giải nhất một cuộc thi điện ảnh, Mai Tài Phến bất ngờ gây chú ý khi trở thành thầy giáo ngôn tình trong MV “Em gái mưa” của Hương Tràm. Tiếp nối “Em gái mưa”, Mai Tài Phến tiếp tục chứng tỏ mình sinh ra để đóng MV khi sánh đôi cùng Mỹ Tâm qua ca khúc “Đừng hỏi em”. Từ đây, Mai Tài Phến đã trở thành một “nam thần” mới trong làng kịch nghệ Việt Nam và là 1 trong những hình mẫu đàn ông được giới trẻ yêu mến. Chính vì thế, Mai Tài Phến là một trong những cái tên được yêu cầu nhiều nhất xuất hiện tại “Ơn giời” mùa 4.

Không phụ lòng khán giả, Mai Tài Phến đã nhận lời để chính thức xuất hiện trong tập 8 của chương trình. Trước giờ phát sóng, Mai Tài Phến rụt rè cho biết mình đã trăn trở rất nhiều và lấy hết can đảm mới dám tham gia “Ơn giời”. Khi được hỏi muốn gặp trưởng phòng nào, không chút chần chừ, Mai Tài Phến thổ lộ: “Phến muốn được diễn chung với chị Mỹ Tâm”. Tuy nhiên, “người đẹp” mà Mai Tài Phến đối mặt lại là…”Phi Thanh Vân”.

Một lần nữa, Trấn Thành với phong cách Phi Thanh Vân sẽ tái ngộ quý khán giả. Diện kimono cầu kỳ, Trấn Thành sẽ trở thành hoàng hậu của “thái giám cận thần” Mai Tài Phến. Vừa xuất hiện, Mai Tài Phến đã tự mình giật sập hình tượng ngôn tình lãng tử khi để tóc mái ngố kết hợp cột cây dừa. Được giao nhiệm vụ đi mua phở để xua tan sự mệt mỏi của Trấn Thành nhưng Mai Tài Phến lại chẳng thể hoàn thành nhiệm vụ khiến hoàng hậu tức như “chết đi sống lại”. Bất ngờ, Mai Tài Phến đề nghị Trấn Thành hãy quên phở đi mà “ăn con được không?”

Tuy nhiên, nỗi lo của hoàng hậu Trấn Thành không chỉ nằm ở tô phở mà còn là cuộc đấu tranh giành sủng ái với Tràm Tràm phi tần. Theo lời Trấn Thành, Tràm Tràm phi là em gái của Hương Tràm. Vừa nghe Hương Tràm, Mai Tài Phến đã ồ lên vì biết đến cô gái ấy. Ngay lập tức, Trấn Thành mỉa mai: “Nó quen mày hơn một tháng đấy không nhớ mới lạ!”.

Và rồi, tình huống gì sẽ xảy ra khiến Trấn Thành phải “chết đứng” vì Mai Tài Phến? Tất cả sẽ có trong “Ơn giời, cậu đây rồi” tập 8 phát sóng lúc 21h15, thứ Bảy (20.01) trên VTV3.“Ơn giời, cậu đây rồi” do Đài truyền hình Việt nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông á.