Khắc Việt kể chuyện “tán gái” thời sinh viên trong MV mới

Lén nấu mì tôm trong phòng ký túc xá, mượn quần áo, giày dép của bạn để đi tán gái là những chiến tích oanh liệt thời sinh viên của Khắc Việt trong MV mới.

Trong MV Liệu anh có thể yêu em vừa mới ra mắt, Khắc Việt hoá thân thành một cậu sinh viên nghèo trót say nắng cô bạn cùng trường, nhưng ngại ngùng không dám thổ lộ. Đây cũng là món quà dễ thương mà nam ca sĩ muốn dành tặng các bạn sinh viên như một kỷ niệm đẹp về quãng thời gian thanh xuân đầy ắp những ký ức vui, buồn, quậy phá và thậm chí là bày mưu “tán gái” cùng nhau.

Khắc Việt kể về thời sinh viên nghèo khó nhưng tán gái không ai bằng - Ảnh 1.

Câu chuyện trong MV được kể theo cách hòa trộn xen giữa tình yêu nam nữ là tình bạn không toan tính, chân thật và mộc mạc đến đáng yêu. Người xem sẽ không khỏi vỡ òa về một thời “dữ dội”, với những trò tinh nghịch mà ai cũng ít nhất một lần trải qua trong cuộc đời sinh viên của mình như: Nấu trộm cơm, mỳ tôm trong phòng ký túc xá, đợi nhau làm vệ sinh cá nhân mỗi sáng, mượn quần áo, giày dép của nhau để đi hẹn hò…

Khắc Việt kể về thời sinh viên nghèo khó nhưng tán gái không ai bằng - Ảnh 2.
Khắc Việt kể về thời sinh viên nghèo khó nhưng tán gái không ai bằng - Ảnh 3.

MV khắc họa một thời thanh xuân đầy nghĩa khí, Khắc Việt sẽ không thể chinh phục được trái tim người đẹp nếu thiếu các “quân sư” cùng phòng. Các anh em nghiêm túc chia nhau miếng mỳ tôm để lấy sức lập mưu tán tỉnh cô bạn cùng trường. Kết quả của buổi tỏ tình lãng mạn là những chiều hò hẹn, đưa nhau qua từng góc phố trên chiếc Cup vàng của hai cô cậu sinh viên.

Khắc Việt kể về thời sinh viên nghèo khó nhưng tán gái không ai bằng - Ảnh 4.
Khắc Việt kể về thời sinh viên nghèo khó nhưng tán gái không ai bằng - Ảnh 5.

Khắc Việt chia sẻ, hình ảnh chàng sinh viên nghèo khó mà anh hoá thân cũng chính là hình ảnh của anh cách đây 13 năm, khi còn theo học tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Khắc Việt kể về thời sinh viên nghèo khó nhưng tán gái không ai bằng - Ảnh 6.
Khắc Việt kể về thời sinh viên nghèo khó nhưng tán gái không ai bằng - Ảnh 7.

Khắc Hưng – em trai của Khắc Việt cũng chính là người chắp bút và hòa âm phối khí cho ca khúc Liệu anh có thể yêu em. Đây không phải là lần đầu hợp tác ăn ý của bộ đôi anh em tài năng này, bởi Khắc Việt luôn khẳng định 80% thành công của anh ngày hôm nay là nhờ em trai. Một số ca khúc tạo tiếng vang của Khắc Hưng do Khắc Việt thể hiện trước đó có thể kể đến như: Hơi ấm ngày đông, Ta sẽ quên, Từ bỏ, Rất gần rất xa…