Khả Như “xin lỗi rối rít” từ sân khấu đến hậu trường vì lỡ tay tát đồng nghiệp

Diễn xuất ở một tình huống kịch, Khả Như nhập vai đến mức phải xin lỗi bạn diễn từ sân khấu vào đến hậu trường vì cú tát ‘trời giáng’.

Khả Như nhập vai tát bạn diễn.

Trong tập 1 chương trình 8 lạng nửa cân về chủ đề tình yêu, Khả Như là khách mời cùng Trương Thế Vinh. Trong một tình huống kịch được đặt ra để bàn về cách ứng xử, MC Đại Nghĩa gợi ý Khả Như vào vai người vợ đối mặt với chồng và nhân tình ngay tại nhà riêng.

Khả Như lỡ tay tát quá mạnh bạn diễn trên sân khấu
Là cô gái mạnh mẽ, Khả Như nhập vai và có cách giải quyết vấn đề theo cách riêng. Cô bình tĩnh mời người thứ ba (Trang Tuyền đóng) ngồi xuống nói chuyện, hỏi danh tính và đầu đuôi sự việc. Tuy nhiên, khi phát hiện đó là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình mình, Khả Như thẳng tay tặng cho chồng (Quốc Khánh đóng) và người tình một cú tát “trời giáng”.

Khả Như rối rít xin lỗi đồng nghiệp sau cú tát trời giáng trên sân khấu.

Đã chuẩn bị tinh thần từ trước nên Quốc Khánh không mấy bất ngờ, nhưng Trang Tuyền hoàn toàn ngược lại. Nữ diễn viên chia sẻ: “Cú tát đó mạnh khiến tôi giật mình và khá đau nữa. Tuy nhiên, cũng nhờ đó mà mình có thêm cảm xúc để hoàn thành vở kịch”.

Khi xả vai, Khả Như nhận ra đã nhập tâm quá mức nên “ra tay” với bạn diễn hơi quá so với dự định ban đầu. Cô lập tức chắp tay xin lỗi rối rít hai đồng nghiệp trên sân khấu. Khi vào cánh gà, Khả Như vẫn thấy “ăn năn” nên tiếp tục xin lỗi Trang Tuyền và Quốc Khánh một lần nữa.

Chương trình lên sóng hàng tuần vào tối thứ 6 trên VTV9, bắt đầu từ 5/7.8 lạng nửa cân là chương trình talkshow nhằm châm biếm những vấn đề nóng trong xã hội bằng góc nhìn bi hài. Mỗi tập sẽ có hai khách mời để lắng nghe, phân tích những câu chuyện theo từng chủ đề.