Khả Như ngơ ngác khi tiệm nail náo loạn bởi khách đánh ghen vì người thứ 3

Sau tập 1 gây chú ý với độ hài hước, bá đạo kèm theo nhiều thông điệp ý nghĩa, tập 2 “Tiệm nail của Linda” với chủ đề Đụng độ tái hiện lại những câu chuyện về gia đình, về người thứ 3 cũng như số phận của những người phụ nữ trong gia đình.

Tròn 1 tuần sau khi ra mắt tập 1, “Tiệm nail của Linda” tiếp tục mang tiếng cười cho khán giả khi vừa cho ra mắt tập 2 trên kênh Youtube của Khả Như. Nếu như tập 1 là phần giới thiệu chân dung nhân vật kèm những câu chuyện đời thường nhẹ nhàng, vui vẻ thì tập 2 tái hiện những câu chuyện quen thuộc thường xuyên xảy ra ở những tiệm nail và chân dung những người phụ nữ của gia đình.

Ngoài Khả Như, BB Trần, Phương Lan, Thuận Nguyễn là những thành viên trong tiệm nail thì tập 2 mang tiếng cười khi sự xuất hiện hài hước, duyên dáng của Ngọc Hoa, Hữu Tùng, Nguyên Thảo với câu chuyện tình tay ba kịch tính.

Ở tập 2, đạo diễn Ngọc Hùng tái hiện câu chuyện tình tay ba giữa người phụ nữ của gia đình là Ngọc Hoa và chồng trẻ Hữu Tùng. Tuy nhiên, sự tin tưởng của bà vợ nội trợ hoàn toàn bị vụt mất hoàn toàn khi ngay trong tiệm nail chứng kiến việc chồng ngoại tình, chiều chuộng tình trẻ. Ngoài câu chuyện tình tay ba li kì, Khả Như nhanh chóng truyền tải câu chuyện tình yêu online của nhân viên Phương Lan. Liên tục có những câu chuyện quen thuộc và thực tế, tập 2 mang hơi hướng nhẹ nhàng nhưng truyền tải nhiều thông điệp.

Sau tập 1 phát sóng và nhận được sự phản hồi tích cực, Khả Như cho biết phim được sự quan tâm nồng nhiệt khiến cô áp lực và lo lắng. Ban đầu, Khả Như cho ra mắt sitcom “Tiệm nail của Linda” này như là món quà nhỏ để tặng khán giả trước khi chính thức cho ra mắt trong thời gian tới. Khả Như mong rằng, sitcom lần này sẽ phần nào mang tiếng cười cho khán giả sau những ngày làm việc căng thẳng.

Tập 3 “Tiệm nail của Linda” sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h, thứ Ba, ngày 25/9/2018 trên kênh Youtube Khả Như.