Karik và Đàm Vĩnh Hưng thân thiết ghi âm ca khúc ‘Một mình có sao đâu’

Trước khi tung ra MV “Một mình có sao đâu” vào tuần qua, Mr Đàm và rapper Karik đã có buổi gặp gỡ tại phòng thu để cùng nhau hoàn thiện bản thu âm cho ca khúc này gửi đến người hâm mộ và hội F.A.

karik va dam vinh hung than thiet ghi am ca khuc moi mot minh co sao dau hinh 1

Hẹn nhau tại phòng thu nằm giữa trung tâm quận 1, tuy kín lịch làm việc nhưng Mr Đàm và rapper Karik vẫn sắp xếp dành thời gian để cùng nhau bàn bạc và thu âm ca khúc “Một mình có sao đâu” trước khi ra mắt khán giả. Tuy hướng đi trong âm nhạc khá khác nhau nhưng cặp đôi nghệ sĩ tỏ ra rất ăn ý trong cách hát cũng như lên ý tưởng, tìm kiếm chất liệu ấn tượng để đưa vào ca khúc “Một mình có sau đâu”, giúp thông điệp của bài hát được truyền tải một cách gần gũi nhất đến khán giả.

karik va dam vinh hung than thiet ghi am ca khuc moi mot minh co sao dau hinh 2

Trong MV vừa ra mắt, tuy góp giọng và thể hiện phần rap “chất lừ” nhưng nam rapper lại không hề xuất hiện. Thay vào đó, phần thể hiện của anh trong MV do diễn viên hài Trường Giang đóng thế. Với sự hài hước và “quậy” hết mình trong cách diễn, diễn viên Trường Giang đã hoàn thành tốt vai trò của mình và khiến khán giả cực kì thích thú, bù đắp lại sự vắng mặt của chàng “rapper quốc dân” trong MV lần này.

karik va dam vinh hung than thiet ghi am ca khuc moi mot minh co sao dau hinh 3
MV “Một mình có sao đâu” ra mắt vào ngày 13/11 vừa qua với sự tham dự của hàng loạt nhân vật “độc thân” đình đám của showbiz Việt như NSUT Thành Lộc, Quang Linh, Anh Đức, Dương Cẩm Lynh, BB Trần, Hải Triều và Ngọc Thanh Tâm. Họ đã hóa thân thành các tuýp người độc thân khác nhau trong xã hội như thành viện Hội ế lâu năm, Hội người yêu cũ, Hội nhà giàu, mẹ đơn thân…
karik va dam vinh hung than thiet ghi am ca khuc moi mot minh co sao dau hinh 4

Chọn concept retro 80s đầy tính xu hướng cho MV, Mr Đàm nhận được “cơn mưa” lời khen vì sự chơi tới của mình. Sự tinh tế được thể hiện rõ nét từ trang phục, kiểu tóc của các nhân vật cho đến từng bối cảnh và màu sắc MV, tất cả hoà quyện vào nhau tạo nên một tổng thể MV không thể hoàn hảo hơn. Tuy mới trình làng nhưng sản phẩm này đã được đông đảo khán giả yêu thích và chia sẻ do đánh đúng tâm lý và xu hướng sống độc thân của giới trẻ ngày nay. Bên cạnh đó, “Một mình có sao đâu” – tựa đề cũng như câu hát trong bài đã được lan truyền rộng rãi và nhắc đến nhiều lần trên các trang mạng xã hội về lý tưởng sống của hội F.A “độc thân, vui tính”./.