Jun Vũ phấn khích lúc 3 giờ sáng sau 20 lần hôn Isaac trong MV Cất Em Vào Tâm Tư

Dù rất hạnh phúc khi được Jun Vũ yêu mến nhưng Isaac bày tỏ anh cũng cảm thấy ngượng ngùng khi gặp Jun Vũ tại trường quay, nhất là các phân cảnh tình cảm.

Ngày 13/10 vừa qua, Isaac đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc “Cất em vào tâm tư”. Chia sẻ câu chuyện đằng sau hậu trường, Isaac cảm nhận Jun Vũ ở bên ngoài là một cô gái thú vị, vui tính, và có tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Dù rất hạnh phúc khi được Jun Vũ yêu mến nhưng Isaac bày tỏ anh cũng cảm thấy ngượng ngùng khi gặp Jun Vũ tại trường quay, nhất là các phân cảnh tình cảm.

Anh kể, mỗi khi cắt máy là cả hai lại thấy mắc cỡ dù trước đó diễn xuất rất đắm say. “Khi quay cảnh hôn, tôi phải uống nước rất nhiều lần, ăn kẹo cao su cho thơm miệng và còn xin lỗi Jun trước khi hôn. Biết Jun thích mình nhưng tôi không biết cô ấy có thoải mái với chuyện này không. Tôi muốn tôn trọng bạn diễn của mình”.

Đặc biệt, trong MV “Cất em vào tâm tư” còn có một “cảnh nóng” của Isaac và Jun Vũ ở thời cổ đại. Đây là cảnh quay khiến Isaac ngượng ngùng gấp đôi vì phải cởi áo thật và tiếp xúc rất sát Jun Vũ.

Về phía Jun Vũ, nữ diễn viên chia sẻ: “Khi được đóng những cảnh thân mật cùng người mình yêu mến bấy lâu, thực sự cảm giác rất hồi hộp, vừa thích mà vừa ngại. Đôi khi tôi phải kìm nén bớt cảm xúc lại để anh Isaac không bị… ngại lây”.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cho biết Jun Vũ tỏ ra rất phấn khích khi đọc kịch bản có cảnh hôn Isaac. Anh còn tiết lộ, cảnh quay Jun Vũ và Isaac hôn nhau đã được quay đi quay lại tới 20 lần. Lúc quay cảnh hôn nhau xong, lúc 3 giờ sáng, Jun Vũ đã liền đăng story “aaaaa” bày tỏ sự thích thú.

Jun Vũ chia sẻ thêm, tham gia đóng MV “Cất em vào tâm tư” mang đến rất nhiều trải nghiệm lần đầu tiên cho cô: “Đây là lần đầu tiên được gần anh Isaac như vậy, lần đầu tiên được nhìn vào mắt anh Isaac, tận mắt thấy anh ấy diện đồ cổ trang, còn được dìu anh Isaac, đút cho anh ăn, khiêu vũ cùng anh, gối lên đùi anh Isaac. Còn được anh Isaac ôm rất lâu và hôn nữa”.

Ở trường quay, Jun Vũ thường không tỏ ra phấn khích trước mặt mà chỉ thể hiện sự hâm mộ sau lưng. Khi Isaac bước ra với tạo hình cổ trang, anh còn nghe thấy Jun Vũ nói thì thầm “Ôi sao anh đẹp trai thế!”.