So Ji Sub và Son Ye Jin góp mặt trong dự án điện ảnh ‘Và em sẽ đến’

Và em sẽ đến (tựa tiếng Anh: Be with you) dự án điện ảnh đang thu hút sự chú ý của cặp đôi So Ji Sub và Son Ye Jin chính thức sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam.

So Ji Sub và Son Ye Jin góp mặt trong dự án điện ảnh 'Và em sẽ đến' - Ảnh 1

So Ji Sub

Và em sẽ đến là câu chuyện về Soo A (Son Ye Jin), cô đã có một lời hứa với chồng mình Woo Jin (So Ji Sub) và con trai Ji Ho (Kim Ji Hwan) trước khi qua đời. Rằng một năm sau, cô sẽ trở lại vào một ngày mưa. Một năm sau đó, người phụ nữ ấy thật sự đã xuất hiện trước mặt chồng và con trai mình, nhưng mọi kí ức trong cô về họ đều đã biến mất.

So Ji Sub và Son Ye Jin góp mặt trong dự án điện ảnh 'Và em sẽ đến' - Ảnh 2

So Ji Sub và Son Ye Jin

So Ji Sub và Son Ye Jin góp mặt trong dự án điện ảnh 'Và em sẽ đến' - Ảnh 3

Với sự tham gia diễn xuất của hai tên tuổi lớn của điện ảnh Hàn Quốc, So Ji Sub và Son Ye Jin. Sau 17 năm, kể từ khi đóng chung trong phim truyền hình Delicious proposal của đài MBC vào năm 2001 đến nay, So Ji Sub và Son Ye Jin mới có cơ hội hợp tác làm việc với nhau trong vai cặp đôi vợ chồng của dự án điện ảnh Và em sẽ đến. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Takuji Ichikawa.

So Ji Sub và Son Ye Jin góp mặt trong dự án điện ảnh 'Và em sẽ đến' - Ảnh 4

So Ji Sub và Son Ye Jin góp mặt trong dự án điện ảnh 'Và em sẽ đến' - Ảnh 5

Được ghi nhận là một trong những tiểu thuyết thành công nhất của văn học Nhật Bản. Đồng thời, được chuyển thể thành truyện tranh, kịch, phim truyền hình… Và em sẽ đến hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những rung động cảm xúc từ mối tình ngọt ngào nhưng nhiều nước mắt của đôi vợ chồng Woo Jin.

So Ji Sub và Son Ye Jin góp mặt trong dự án điện ảnh 'Và em sẽ đến' - Ảnh 6

So Ji Sub và Son Ye Jin góp mặt trong dự án điện ảnh 'Và em sẽ đến' - Ảnh 7

Và em sẽ đến thuộc thể loại tình cảm lãng mạng, do Lee Jang Hoon đạo diễn. Các diễn viên tham gia So Ji Sub, Son Ye Jin, Kim Ji Hwan… Phim do Lotte Entertainment Việt Nam phát hành và được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 6/4/2018.