Jenna Anh Phương – Đức Hải ngọt lịm trong Vì Em Đã Biết Yêu

Vừa qua, Jenna Anh Phương cùng Đức Ứng chính thức ra mắt MV Vì Em Đã Biết Yêu. Trong suốt MV là sự lãng mạn, đáng yêu của đôi gà bông Jenna Anh Phương và bạn trai Ngô Đức Hải khiến người xem không khỏi “gato”. Bài hát là tâm tư của cô gái mới biết yêu còn e ngại nhiều điều và lời cam kết cho tình yêu của chàng trai đối với cô.

Vẫn giữ phong cách tươi trẻ, đáng yêu Jenna tiếp tục với bản tình ca về tình yêu ngọt ngào. Về phần âm nhạc đem lại cho người nghe cảm giác như trở lại với những ký ức “đứng ngồi không yên” khi tương tư một ai đó, dù còn nhiều lo sợ cho tình yêu mới chớm nở trong lòng nhưng lại ôm tâm tư một mình không thể nói ra. Những cảm xúc tình yêu giản đơn nhưng đầy dễ thương khiến người nghe phải xiêu lòng với giọng ca trong trẻo của công nàng Jenna Anh Phương. Cùng với đó là giọng ca ấm áp của cựu thành viên D1Verse – Đức Ứng. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc mà anh chàng kết hợp cùng ca sĩ nữ sau khi hoạt động solo.

Điều khiến cho khán giả mong ngóng ca khúc Vì Em Đã Biết Yêu là sự xuất hiện lãng mạn của cặp gà bông đến từ chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ Jenna Anh Phương – Ngô Đức Hải. Sau màn tỏ tình thành công, Jenna bắt cóc anh người yêu điển trai vào MV tạo nên “chemistry” khiến khán giả phải xuýt xoa vì độ đẹp đôi của cả hai. Bài hát cũng như nói lên tâm tư của Jenna khi cô ôm nỗi đơn phương chàng trai kém tuổi Ngô Đức Hải.

Quả thật đây là một ca khúc mới rất đáng mong chờ khi hai ca sĩ thể hiện đều là nhân vật triển vọng trong VPOP. Dù là gương mặt mới nhưng cả hai hứa hẹn sẽ là nhân tố bùng tổ trong âm nhạc thời gian sắp tới.

MV: