Huỳnh Mến: “Thành công là sự cố gắng tập thể”

Ngày 30/4 vừa qua đã diễn ra lễ Bế mạc cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh cúp truyền hình thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 30. Buổi lễ diễn ra hết sức thành công, trong đó không thể không kể đến màn nhảy múa sôi động của ca khúc chủ đề – “Những bánh xe quay nhanh”.

Trước khi đón đoàn đua về, Huỳnh Mến đã chuẩn bị một tiết mục khá thú vị, vui tươi và sôi động cùng các vũ công. Đây là một hành trình có nhiều khó khăn cho các bạn vũ công trong team và cả ekip thực hiện chương trình vì vậy Huỳnh Mến cố gắng biên đạo một tiết mục cổ vũ hào hứng nhất để thấy được tinh thần thể thao của các thí sinh đã khiến họ luôn vui vẻ vượt qua nhiều thời tiết khắc nghiệt khác nhau ở mỗi địa phận khác nhau.

Lễ bế mạc cũng diễn ra đúng vào dịp lễ kỷ niệm thống nhất Đất nước nên tiết mục của các bé nhỏ với trang phục áo dài đỏ sao vàng biểu diễn tiết mục “Đất nước trọn niềm vui” càng làm chương trình thêm ý nghĩa.

Chia sẻ thêm, Huỳnh Mến cho biết “Team cổ vũ đúng nghĩa đồng hành cùng các vận động viên “Vượt nắng vượt gió, vượt những cơn mưa rào” nên lần biểu diễn trong ngày 30/4 vừa qua giống như ăn mừng cho thành công của sự cố gắng tập thể.”