Huỳnh Mến áp lực tập luyện cho bé Mai Anh, Đông Nghi trước thềm Chung kết “Thử tài siêu nhí”

Như vậy, chương trình “Thử tài siêu nhí 2017” chỉ còn một tập cuối nữa sẽ chính thức khép lại. Ở tập trước, lớp nhảy múa của cô giáo Huỳnh Mến vẫn giữ vững phong độ, là lớp duy nhất còn nhiều thành viên nhất, gồm có bé Mai Anh và bé Đông Nghi, trong khi đó các đội còn lại chỉ duy nhất một thành viên.

Trước thềm Chung kết sắp diễn ra, vì còn tới 2 thành viên nên bản thân biên đạo Huỳnh Mến cũng không tránh khỏi những áp lực tập luyện cho các bé. Dù thế, nữ biên đạo cho biết luôn cố gắng vui vẻ, động viên các em vì các em có cảm nhận được là sau khi diễn ra đêm Chung kết, thì mọi người sẽ chia tay nhau. Cho nên thời gian này, dù cố gắng hết mình tập luyện nên Đông Nhi cũng như Mai Anh vẫn không giấu được sự buồn bã đó.

Vì chỉ còn một đêm thi cuối cùng vô cùng quan trọng nên thời gian tập luyện dành cho các bé khá nhiều, khiến mỗi em đều cảm thấy mệt mỏi nhưng vẫn luôn tập trung hết sức. Với Mai Anh là chị lớn trong team nên Huỳnh Mến cho biết cô rất đau đầu khi suy nghĩ tiết mục này, phải làm sao cho thật hay và ấn tượng. Thời gian không thoải mái, ý tưởng cũng thay đổi liên tục là một điều gây cản trở, cuối cùng, Huỳnh Mến đã quyết định chọn cho bé Mai Anh ý tưởng mà cô đã ấp ủ từ 2 tháng trước đó. Tuy nhiên vì quá khó để thực hiện nên Mai Anh đã bật khóc nức nở dù luôn được gọi là thành viên “lì” nhất đội. Không làm khó học trò, Huỳnh Mến lại một lần nữa thay đổi ý tưởng để có phần tập luyện phù hợp nhất cho bé.

Nếu như “chị cả” Mai Anh có phần khiến cô giáo Huỳnh Mến căng thẳng thì thành viên còn lại Đông Nghi dẻo dai và tập luyện nhanh hơn. Ý tưởng được biên đạo dành cho bé là nhảy múa cùng gậy và xiếc, đó cũng là thế mạnh để cho ban giám khảo cũng như khán giả một lần nữa thấy sự chuyên nghiệp của bé Đông Nhi cô bé còn đang rất ít tuổi.

Chung kết “Thử tài siêu nhí 2017” sẽ chính thức lên sóng vào 21h00, ngày 10/2/2018 trên kênh THVL1.