Huỳnh Lập khiến khán giả rợn người với teaser của “Ai chết giơ tay”

Huỳnh Lập khuyên khán giả đừng quá “sợ hãi” với teaser của “Ai chết giơ tay”, vì đây không phải là một tác phẩm sinh ra để “dọa ma” mà là để giúp khán giả hiểu thêm về giá trị của cuộc sống.

Ai chết giơ tay là một trong những dự án “đinh” của Huỳnh Lập trong năm 2018 và được xem như một bước thử nghiệm mới đầy táo bạo của anh. Dù đây chỉ là một web drama được phát hành online nhưng Huỳnh Lập luôn đặt tâm sức của mình vào mỗi giây, mỗi khung hình.

Teaser Ai chết giơ tay bật mí hình ảnh Huỳnh Lập ngồi giữa đường, dùng một chiếc đũa để gõ lên một chiếc chén bị vỡ một mảnh và chứa đầy bánh. Tiếng “keng, keng” vang lên giữa phố xá heo hút vào buổi đêm càng khiến cho khán giả rợn người hơn. Ngay sau đó, hình bóng một người đàn ông với dáng vẻ dặt dẹo, lảo đảo bỗng từ đằng xa xuất hiện. Sự bí ẩn pha trộn với chất rùng rợn khiến teaser trailer ngay khi ra mắt đã tạo được sự chú ý trên mạng xã hội.

Như đã biết, từ trước đến này, Huỳnh Lập chuyên trị thể loại hài và thỉnh thoảng có pha trộn một chút phong cách kỳ ảo, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên anh dám mạnh tay thực hiện một tác phẩm “đặc sệt” chất tâm linh như Ai chết giơ tay.

Huỳnh Lập chia sẻ, đối với anh, các dự án phim ngắn, sitcom hay web drama đăng tải trên YouTube hiện này là một xu hướng chung của thế giới. Và càng ngày người ta càng tin tưởng rằng một tác phẩm chỉ đăng tải trên web vẫn có thể nhận được sự đầu tư xứng đáng.

Nói về chủ đề của bộ phim là chủ đề tâm linh, Huỳnh Lập cho biết làm phim tâm linh là một thách thức không hề nhỏ đối với bản thân anh và ê-kíp. Huỳnh Lập đã nghiên cứu, tìm hiểu và phát triển kịch bản sao cho tạo sự hấp dẫn, thú vị, logic cho người xem.

Huỳnh Lập bật mí thêm những khán giả “sợ ma” đừng quá lo lắng vì Ai chết giơ tay không phải là một bộ phim được sinh ra để “hù người”, mà là một tác phẩm giúp mọi người có cái nhìn rõ ràng, sâu sắc hơn về đời sống.