Huỳnh Lập bật mí về dự án “Web drama”, hứa hẹn gây sốt với đề tài tâm linh

Trở lại với những dự án cá nhân đầy tâm huyết, Huỳnh Lập vừa chính thức bật mí cho khán giả những thông tin đầu tiên về Web Drama được đầu tư “cực khủng” về cả kinh phí, thời gian lẫn công sức: Ai chết giơ tay.

Trong làng giải trí Việt, Huỳnh Lập luôn được xem là một trong những nam tài năng trẻ nổi bật và có lượng khán giả yêu thích đông đảo nhờ những dự án được đầu tư chỉn chu, công phu về cả mặt nội dung, hình ảnh lẫn tính sáng tạo độc đáo. Cũng chính vì thế mà bất cứ khi nào Huỳnh Lập “hé lộ” thông tin về dự án mới mà mình đang thực hiện, các fan hâm mộ đều vô cùng háo hức và ngóng đợi. Lần này, Huỳnh Lập lại tiếp tục hứa hẹn “đốn tim” khán giả với một dự án “khủng” đánh dấu lần đầu tiên nam diễn viên – đạo diễn trẻ thực hiện Web Drama, đồng thời cũng là một dịp hiếm hoi Huỳnh Lập mạnh tay khai thác về đề tài tâm linh trong các tác phẩm của mình. Đó chính là dự án “Ai chết giơ tay”.

Chia sẻ về “Ai chết giơ tay”, Huỳnh Lập cho biết anh đã ấp ủ cho ý tưởng cũng như kịch bản của Web Drama này trong một thời gian rất dài. Chính vì muốn tác phẩm khi ra đời phải thực sự gây được ấn tượng mạnh với khán giả, tạo được sự đột phá trong làng giải trí nên Huỳnh Lập đã phải cùng các cộng sự của mình “thức trắng” rất nhiều đêm mới đưa được dự án đến với giai đoạn “thành hình” và chuẩn bị ra mắt khán giả trong tháng 5 sắp tới. Huỳnh Lập bật mí, trước đây anh đã từng nhiều lần khẳng định việc thực hiện các clip Parody âm nhạc không phải là một lối mòn trong sáng tạo mà chính bản thân mỗi tác phẩm đều có một linh hồn riêng, một sức sống riêng, một sức mạnh riêng của nó. Tuy vậy, Huỳnh Lập vẫn không để bản thân mình bị “đóng đinh” quá lâu với thể loại Parody nên anh đã quyết định bắt tay vào thực hiện Web Drama, một thể loại “khó nhằn” hơn, thách thức hơn những cũng khiến anh hào hứng hơn rất nhiều.

Khi được hỏi liệu Web Drama “Ai chết giơ tay” lần này của Huỳnh Lập có tiếp tục thiên về những mảng miếng hài mang lại tiếng cười tràn ngập cho khán giả, nam diễn viên – đạo diễn trẻ trải lòng: “Ai chết giơ tay sẽ là một Web Drama “đúng chuẩn” kiểu Hàn Quốc, được xây dựng theo phong cách hài tình huống pha trộn với những chi tiết vô cùng xúc động, nhân văn và cũng không ít những phân đoạn tâm lý, bi kịch chạm được đến trái tim khán giả. Web Drama sẽ không thể có những chi tiết hài kiểu “phi lý” như trong thể loại Parody, thế nhưng Huỳnh Lập vẫn đảm bảo khán giả sẽ có được đầy đủ những cung bậc cảm xúc vui vẻ, tuyệt vời nhất khi thưởng thức tác phẩm này”.

Đồng hành cùng Huỳnh Lập trên màn ảnh trong dự án này là những gương mặt diễn viên hùng hậu, tài năng. Thế nhưng đến Huỳnh Lập muốn giữ bí mật đến phút cuối để mang lại nhiều bất ngờ cho người hâm mộ. Ngoài dài diễn viên hứa hẹn gây sốt, điều đặc biệt ở sản phẩm lần này, phần sản xuất, âm nhạc cũng quy tụ rất nhiều sự đầu tư và góp mặt của các nhân vật đặc biệt mà Huỳnh Lập sẽ bật mí trong thời gian tới.

Web Drama “Ai chết giơ tay” dự kiến kéo dài 8 tập, được phát trên kênh YouTube riêng của Huỳnh Lập, khai thác câu chuyện về một anh chàng thuộc dòng dõi Pháp sư nhưng… không thể thấy ma mà phải kết hợp cùng hai người bạn khác để tạo nên một “bộ ba vui nhộn” cùng trải qua nhiều câu chuyện tâm linh đặc biệt và thú vị. Huỳnh Lập hy vọng khán giả sẽ tiếp tục đón nhận sản phẩm này của anh như đã từng ủng hộ cho nhiều dự án “khủng” khác của mình.

Photo: Lê Minh Duy