Huyền Ny hào hứng với vai trò trưởng ban giám khảo Nữ hoàng quyền lực nhan sắc Việt

Là gương mặt MC quen thuộc trong các chương trình lớn nhỏ trong và ngoài nước, lần đầu tiên, Huyền Ny tái xuất khán giả với một vai trò hoàn toàn mới: Trưởng ban giám khảo cuộc thi Nữ hoàng quyền lực nhan sắc Việt – Powerful Beauty Queen.

huyen ny tai xuat voi vai tro truong ban giam khao nu hoang quyen luc nhan sac viet

Công chúng biết đến Huyền Ny với vai trò là một nữ MC duyên dáng, hoạt ngôn trong những chương trình lớn nhỏ ở Việt Nam và hải ngoại. Nữ MC cũng được khán giả ngưỡng mộ vì chuyện tình 20 năm cùng ông xã điển trai. Công việc ổn định, gia đình viên mãn với 3 thiên thần nhỏ, cùng tấm bằng Tiến sĩ Dược, những tưởng chừng đó là quá đủ để một người phụ nữ phấn đấu trong cuộc sống, nhưng với Huyền Ny, cô còn rất nhiều điều để vươn tới.

huyen ny tai xuat voi vai tro truong ban giam khao nu hoang quyen luc nhan sac vietHuyền Ny tâm niệm, khi đạt đến một đỉnh cao, sẽ lại có đỉnh cao khác để bản thân cố gắng vươn lên, con người cô chỉ dừng phấn đấu khi không còn trên cõi đời này nữa mà thôi. Và mới đây, nữ MC lại hé lộ một đỉnh cao mới để cô cố gắng làm tròn trách nhiệm, đó chính là chức vụ trưởng ban giám kháo cuộc thi Nữ hoàng quyền lực nhan sắc Việt – Powerful Beauty Queen.

huyen ny tai xuat voi vai tro truong ban giam khao nu hoang quyen luc nhan sac viet

Lần đầu tiên nắm giữ vai trò cầm cân nảy mực tại một cuộc thi sắc đẹp, lại là vai trò trưởng ban giám khảo, Huyền Ny không khỏi hồi hộp: “Nữ hoàng quyền lực nhan sắc Việt là cuộc thi dành cho những nữ doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước. Cuộc thi này tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt cũng như tài năng kinh doanh và cân bằng cuộc sống của họ. Ngoài thương trường, họ có một cái đầu lạnh, nhưng khi về nhà, họ lại nắm giữ một trái tim ấm áp. Cuộc thi muốn tìm ra hình tượng người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, đạt đến thành công nhất định trong cuộc sống.

Tôi chưa được gọi là thành công mỹ mãn, nhưng thành quả ngày hôm nay là do những nỗ lực của tôi từng ngày tích góp lại trong suốt những năm tháng vừa qua. Tôi rất hãnh diện và tự hào khi được Ban tổ chức ngỏ lời vào vị trí trang trọng này. Tôi đang rất háo hức được gặp các thí sinh, lắng nghe câu chuyện của họ, chia sẻ kinh nghiệm của mình, để từ đó, tìm ra người xứng đáng nhất cho chiếc vương miện Nữ hoàng quyền lực nhan sắc Việt“.

huyen ny tai xuat voi vai tro truong ban giam khao nu hoang quyen luc nhan sac viet

Vòng casting của cuộc thi đang diễn ra, được tiếp xúc những thí sinh đầu tiên của cuộc thi, Huyền Ny chia sẻ: “Mới là những thí sinh đầu tiên, nhưng tôi đã thấy rất nhiều gương mặt tiềm năng cho chiếc vương miện. Ai cũng đều xinh đẹp, ai cũng đều giỏi kinh doanh, nhưng để tiến đến ngôi vị cao nhất, tất cả đều cần một sự cố gắng hết mình, cũng như nỗ lực trong từng ngày cuộc thi diễn ra”.

Ở vai trò trưởng Ban giám khảo, Huyền Ny đưa ra những lời khuyên cho các thí sinh của cuộc thi: “Các bạn không cần chứng tỏ điều gì cả, vì công việc của các bạn đã phản ánh rõ năng lực cũng như sự thành công của các bạn rồi. Điều các bạn cần là chuẩn bị sức khỏe thật tốt, chu đáo trong phần trang phục, cũng như tự tin thể hiện chính bản thân mình. Từng đó đã nắm chắc 50% chiến thắng rồi”.

huyen ny tai xuat voi vai tro truong ban giam khao nu hoang quyen luc nhan sac vietVòng casting vẫn chưa kết thúc, Nữ hoàng quyền lực nhan sắc Việt vẫn đang tiếp nhận hồ sơ của các thí sinh, nhiều điều bất ngờ, nhiều gương mặt nặng ký vẫn đang xuất hiện từng ngày và Huyền Ny vẫn đang chờ mong những gương mặt chất lượng khác để cuộc thi thêm phần hấp dẫn.

Nữ hoàng quyền lực nhan sắc Việt là cuộc thi nhan sắc dành cho phụ nữ Việt Nam từ 18 tuổi trở lên trên toàn thế giới, đang có hoặc đã từng lập gia đình. Đây là cuộc thi quy mô lần đầu tiên được tổ chức với tham vọng trở thành đấu trường nhan sắc thường niên cho các nữ doanh nhân. Với mức đầu tư hoành tráng, chuyên nghiệp, Ban tổ chức mong muốn tạo dựng được uy tín cũng như thu hút được các thí sinh Việt Nam ở nhiều quốc gia tham dự.

Top 3 Nữ hoàng quyền lực nhan sắc Việt được tạo điều kiện để tham dự các cuộc thi nhan sắc phù hợp trên đấu trường quốc tế, cũng như là bước tiền đề bước vào làng giải trí Việt với danh hiệu danh giá.

huyen ny tai xuat voi vai tro truong ban giam khao nu hoang quyen luc nhan sac viet
Nữ hoàng quyền lực nhan sắc Việt 2018
 bắt đầu tuyển sinh từ tháng 11/2018. Đêm chung kết diễn ra vào cuối tháng 12 tại Bangkok, Thái Lan.Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi cho các nữ doanh nhân thể hiện tài năng và nhan sắc của mình. Tại cuộc thi họ có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh, trao đổi đối tác, tăng cường các mối quan hệ giữa những mảng kinh doanh trong và ngoài nước. Với nhan sắc được công nhận, cộng thêm tài kinh doanh, Nữ hoàng quyền lực nhan sắc Việt sẽ thêm phần khẳng định vị thế của nữ doanh nhân Việt trong mắt bạn bè trong nước và quốc tế.

huyen ny tai xuat voi vai tro truong ban giam khao nu hoang quyen luc nhan sac viet
Để quảng bá cho Nữ hoàng quyền lực nhan sắc Việt, Huyền Ny vừa thực hiện bộ ảnh mới cho cuộc thi. Ngoài nhan sắc đã được công nhận, Huyền Ny còn thể hiện được ánh mặt tự tin, thần thái quyết đoán cũng vẻ bề ngoài rạng rỡ qua từng shoot hình, rất phù hợp với tiêu chí cuộc thi. Cô tin rằng qua bộ hình này, các thí sinh của Nữ hoàng quyền lực nhan sắc Việt có thể tham khảo, rút ra cho mình cách diễn xuất trước ống kính, để tự tin thể hiện bản thân trong quá trình tham gia đấu trường nhan sắc lớn này.