Hữu Tín hóa “ông già” dạy con ý nghĩa sự sum họp gia đình ngày Tết

Cùng với X-pro Hữu Tín sẽ gửi tới khán giả một tiểu phẩm ý nghĩa về sự sum họp gia đình trong ngày Tết trên sân khấu Vui xuân cùng THVL.

Trong tập 3 Vui Xuân cùng THVL phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 17/2, Hữu Tín cùng X-pro sẽ mang tới thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình qua tiểu phẩm Sum họp.


Nam diễn viên hóa thân thành người cha già cùng vợ lặn lội từ quê lên thăm con trước ngày Tết đến. Hai người lớn tuổi không ngại đường xá xa xôi lên thành phố nhưng bùi ngùi nhận lại sự lạnh nhạt từ con cháu. Dù đã lâu không gặp cha mẹ nhưng các con vô cùng dửng dưng, các cháu thì không quan tâm đến sự xuất hiện của ông bà. Thậm chí còn liên tục khẳng định sẽ không về quê ngày Tết khiến ông bà “buồn ra mặt”.

Những tưởng không nhận được sự quan tâm từ ai thì đứa con út đang du học ở “phương trời Tây” của ông bà bỗng xuất hiện. Đối lập lại anh chị và các cháu, cậu con út đã cố gắng sắp xếp thời gian về quê ăn Tết. Chứng kiến sự ích kỷ của gia đình anh trai, cậu út vô cùng tức giận và trách mắng: “Anh đối xử với anh ba tệ lắm, một năm chỉ có 1 cái Tết thôi mà phải để ba má lặn lội lên thăm anh chị. Anh chị nghĩ đi nếu sau này con cái đối xử như vậy thì anh chị sẽ như thế nào?

Lời nói của cậu út khiến cả gia đình anh hai “bừng tỉnh”. Cảm thấy hối hận vì những gì đã làm, họ vội vàng xin lỗi cha mẹ và mong được về quê ăn Tết. Lồng ghép nhịp nhàng các tình tiết bi, hài tiểu phẩm Sum họp của X-pro không chỉ mang tới tiếng cười mà còn để lại những phút giây lắng đọng với thông điệp đầy ý nghĩa.

Tập 3 Vui xuân cùng THVL còn có sự tham gia của nhóm hài Wow với tiểu phẩm “Tiên giao mùa”. Ngoài các tiết mục đặc sắc đầy tính nhân văn chương trình còn mang tới tiếng cười sảng khoái qua những minigame thú vị.

Tập 3 Vui xuân cùng THVL sẽ lên sóng lúc 21h Chủ Nhật ngày 17/2 trên kênh THVL1.