Hương Giang rụng rời khi được “chàng rể quốc dân” điển trai tỏ tình

Sự tình cảm, đáng yêu của anh chàng Lê Đức khiến cho Hương Giang phải liên tục rụng rời vì thích thú.

Tập 1 của chương trình truyền hình Quý ông đại chiến có sự góp mặt của Hương GiangLâm Vỹ DạMâu Thủy. Trong tập này, 5 chàng trai đã tranh tài kịch liệt để trở thành Quý ông hoàn hảo nhất với 200 cô gái tại trường quay cũng như các nữ nghệ sĩ khách mời.

Hương Giang rụng rời khi được chàng rể quốc dân điển trai tỏ tình - Ảnh 1.
Hương Giang rụng rời khi được chàng rể quốc dân điển trai tỏ tình - Ảnh 2.

Hương Giang.

Người ta vẫn hay nói, để hiểu tâm lý phụ nữ thì có mà học đến cả đời. Ở thử thách sức hút, các quý ông đã cố gắng dùng hết kinh nghiệm thực tế của mình để đưa ra những câu trả lời hợp ý với dàn nghệ sĩ cũng như các cô gái được khảo sát. Một trong những câu trả lời khéo léo và tinh tế nhất đến từ quý ông số 3 – Trần Lê Đức.

Hương Giang rụng rời khi được chàng rể quốc dân điển trai tỏ tình - Ảnh 3.
Hương Giang rụng rời khi được chàng rể quốc dân điển trai tỏ tình - Ảnh 4.

Các chàng trai tham gia chương trình.

Từng làm mưa làm gió cộng đồng mạng với nickname “chàng rể quốc dân”, Lê Đức lại tiếp tục gây sốt ở chương trình này. Chỉ ngay khi vừa xuất hiện, Lâm Vỹ Dạ đã phải thốt lên “thích nhất số 3 (số thứ tự của Lê Đức)” bởi vẻ ngoài điển trai không khác nam thần Hàn Quốc. Hạ gục các cô nàng ở câu hỏi “buổi hẹn hò lý tưởng đầu tiên của con gái là ở đâu”, Lê Đức cực tinh tế khi quyết định sẽ đưa bạn gái đến một nơi lịch sự, yên tĩnh như quán trà bởi vì các cô gái sẽ ngại ngùng không thích những nơi đông người cũng như hạn chế việc ăn uống trong lần gặp gỡ đầu tiên.

Hương Giang rụng rời khi được chàng rể quốc dân điển trai tỏ tình - Ảnh 5.
Hương Giang rụng rời khi được chàng rể quốc dân điển trai tỏ tình - Ảnh 6.
Hương Giang rụng rời khi được chàng rể quốc dân điển trai tỏ tình - Ảnh 7.

Hương Giang và Lê Đức.

Chưa dừng lại ở đó, Lê Đức còn “chiếm trọn” trái tim cố vấn Hương Giang trong phần thi chinh phục. Hóa thân vào vai người yêu của Hương Giang, Lê Đức cực kỳ nhã nhặn và chiều lòng người yêu vô điều kiện, mặc cho Hương Giang đưa ra không biết bao nhiêu là tình huống oái oăm nhưng Lê Đức vẫn bình thản vượt qua. Nói về Lê Đức, Hoa hậu Hương Giang cho biết cô có cảm giác rất “rụng rời”.

Bên cạnh “chàng rể quốc dân” Lê Đức, Ngô Hải Nam cũng là môt điểm sáng trong tập 1. Không ngừng tung hứng, “rải thính” kịch liệt đến nữ cố vấn Hương Giang, Hải Nam còn biết làm hài lòng “chị đại” Lâm Vỹ Dạ trong lúc dàn nghệ sĩ không ngừng vùi dập nữ diễn viên này. Vừa có ngoại hình điển trai, Hải Nam còn là một quý ông chiều chuộng phụ nữ, bởi khi vừa nghe Hương Giang buồn bã “chưa một lần biết cảm giác tỏ tình” thì anh chàng đã chộp lấy cơ hội “thị phạm” ngay lập tức khiến cố vấn xinh đẹp chỉ biết buông lời “nhẹ nhàng như thế thì sẽ thành công thôi”.