Hứa Minh Đạt, Quốc Anh và Phạm Hoàng Nguyên “chết lặng” trước tin bạn thân “qua đời” trong Gia Đình Là Số 1 phần 3

Nhóm bạn thân Á Quân (Hứa Minh Đạt), Quang Khải (Trần Quốc Anh) và Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) đau đớn trước tin cô bạn thân qua đời.

Trước sự xuất hiện của cậu bé từ trên trời rơi xuống – Đậu Bắp (bé Shin), nhóm bạn thân Á Quân, Quang Khải và Duy Dương lại nhận thêm cú sốc khi biết tin cô bạn thân từ nhỏ – Minh Nguyệt (Lê Thùy Linh) đã qua đời. Từ thời thơ ấu đến tận lúc trưởng thành, nhóm bạn thân “ba nam một nữ” luôn sát cánh cùng nhau trong cuộc sống.


Trong ký ức của ba chàng trai, Minh Nguyệt là một cô gái mạnh mẽ không thua kém gì cánh đàn ông. Cô đã hùng hồn tuyên bố muốn có con nhưng không cần chồng, con của cô sẽ có đến ba người cha yêu thương. Và rồi giờ đây Minh Nguyệt đã qua đời vì căn bệnh quái ác, cô chỉ tin tưởng vào ba cậu bạn thân, nên mới nhờ họ trông coi và nuôi dưỡng Đậu Bắp.


Phương Trinh Jolie “đày ải” Trần Quốc Anh trong buổi phỏng vấn xin việc

Chuyến hành trình trở về làng quê bình yên ấy thật trầm lắng, ba chàng trai “chết lặng” đứng trước phần mộ của cô bạn thân, cùng nhau nhớ về những kỷ niệm đẹp từ thời thơ ấu. Đậu Bắp vẫn chưa hề biết về sự ra đi của mẹ, cậu bé nghĩ rằng mẹ đang đi công tác ở đảo xa.

Ở một diễn biến khác, Trương Quang Khải do Trần Quốc Anh thủ vai có thể nói là đúng chuẩn hình mẫu chàng thiếu gia, con cưng của mẹ. Có lẽ vì ngoại hình ấn tượng và cực hợp vai diễn, nên việc Trần Quốc Anh xuất hiện trong “Gia đình là số 1” phần 3 cũng nhận được nhiều sự mong đợi từ khán giả.


Thử hỏi trong công ty truyền thông này, ai mà không sợ cô? Cũng vì quá khó tính nên Hà Như mãi vẫn chưa tìm được trợ lý thích hợp. Dù Quang Khải có sơ yếu lý lịch cực kỳ tốt, lại từng có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài. Thế nhưng vì đến trễ, anh chàng đã bị Hà Như “loại” ngay tức khắc khi chưa kịp thốt câu nào.Trong lần đầu Quang Khải đi phỏng vấn xin việc đã gặp phải sự cố nên tới trễ. Anh chàng chẳng hề biết công ty truyền thông mình xin việc có một “Sếp Chằn” – Đinh Hà Như (Phương Trinh Jolie thủ vai) cực kỳ khó tính. Khán giả sẽ bắt gặp nữ diễn viên Phương Trinh Jolie trong một diện mạo hoàn toàn mới, hình ảnh “nữ cường nhân” đầy uy quyền chốn công sở.


Lúc Quang Khải hối hả chạy đến cũng là lúc Hà Như bước ra cửa, chuẩn bị về. Với sự lanh trí, tự tin hơn người nên anh chàng đã xin Hà Như tiếp chuyện hai phút. Quả nhiên với sự lanh trí hơn người, Quang Khải đã làm hài lòng Hà Như. Thế nhưng cô vẫn quyết không nhận anh vì tội đi trễ.


Tập 3 “Gia đình là số 1” phần 3, được phát sóng vào lúc 19h55 thứ Tư ngày 20/5/2020 trên kênh HTV7.
Trong lúc đó, anh chàng khẳng định có thể làm được mọi chuyện mà tất cả mọi trong công ty đều không làm được. Hà Như suy nghĩ và quyết định cho Quang Khải một tuần để tìm kiếm đạo diễn Tommy, một trong những đạo diễn bí ẩn khó ai tiếp xúc được.