Hotboy nhí Sushi Đăng Khôi học sành điệu từ lúc… 18 tháng tuổi

Hòa trong dòng người cổ vũ đội tuyển U23 suốt tuần lễ qua, câu bé fan nhí với ‘quả đầu’ cực chất đã gây ấn tượng mỗi lần xuất hiện. Bé Sushi Đăng Khôi là một fashionista nhí hiện nay. Mái tóc bờm ngựa độc đáo và chiếc đuôi rùa thắt bím dài hơn 35cm khiến Sushi Đăng Khôi khá nổi bật mỗi lần xuất hiện tại các sự
kiện.


Được biết để có ‘quả đầu’ cực cool như thế này là do chính tay ba của chú bé tự cắt tóc và… nuôi dưỡng chiếc đuôi rùa từ lúc bé mới được 18 tháng, đến nay đã gần 5 tuổi. Sushi rất tự tin vào style này với lý do rất dễ thương: đuôi rùa càng dài, gia đình con càng hạnh phúc.


Sở thích của Sushi là nhảy hiện đại và bé đang theo học tại Trung tâm nghệ thuật của Ca sỹ Kỳ Phương. Ngoài ra bé còn được học đánh trống tại Trung tâm Việt Thương. Đặc biệt hơn, từ khi gia nhập Học Viện Người Mẫu Nhí Thiên Thần của Nam Vương Duy Linh, bé ngày càng tự tin hơn khi diễn xuất trước ống kính. Với sự thông minh, lanh lợi và ngoại hình dễ thương nên gần đây Sushi đã được mời tham gia đóng khá nhiều MV ca nhạc sẽ trình làng vào dịp Tết 2018 này.

Thời gian tới bé chuẩn bị xuất hiện trong một số gameshow mới trên truyền hình. Được biết, hiện Sushi đang theo học trường quốc tế và được ba mẹ chú trọng dạy tiếng Anh từ nhỏ, nên dù chưa từng đi học tại trung tâm ngoại ngữ nào nhưng bé có khả năng đọc, viết vượt trội so với các bạn cùng trang lứa và rất tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.
Ảnh: Hói Media Team