Hotboy Hàn Quốc Woossi tái ngộ khán giả Thiên Đường Ẩm Thực mùa 4

Tập 11 tuần này là sự trở lại của hotboy Hàn Quốc Woossi. Anh chàng cùng Misthy, Fanny tạo thành bộ 3 siêu vui, cực lầy tuyên chiến Khả Ngân ở “Thiên đường ẩm thực”.

Đội Woossi, Misthy và Fanny

Hai đội chơi của tuần này là dàn nghệ sĩ vô cùng trẻ trung và năng động như diễn viên Khả Ngân, Trần Thái Nhật, Tam Triều Dâng, các cô nàng streamer Misthy, Fanny và anh chàng Hàn Quốc điển trai Woossi. Ở phần mở màn, Fanny đã có dịp khoe một chút khả năng ca hát qua bản cover đầy ngọt ngào “Có em chờ”, Ông Hoàng Trường Giang cũng cảm thán trước giọng hát hay của nữ streamer.

Đội Khả Ngân, Trần Thái Nhật, Tam Triều Dâng

Đối với nhưng ai đam mê du lịch, “street food” (món ăn đường phố) luôn là điểm nhấn không thể bỏ qua mỗi khi đặt chân đến bất cứ quốc gia nào. Đặc biệt là ở châu Á, nơi quy tụ nhiều văn hóa ẩm thực đường phố vô cùng phobng phú. Chủ đề của “Thiên đường ẩm thực” kỳ này chắc chắn sẽ khiến hai đội chơi vô cùng phấn khởi – “Món ăn đường phố châu Á”.

Vòng đầu tiên đến với ẩm thực đường phố của đất nước Singapore. Để đến với đại tiệc, hai đội chơi phải vượt qua thử thách khéo tay xếp ly. Tiếp theo là bàn tiệc của Malaysia chỉ dành cho đội trả lời đúng câu hỏi từ “Ông hoàng hạnh phúc”. Ở vòng thứ ba, đội nào giành chiến thắng trong thừ thách lắc trân châu sẽ được vi vu đến xứ Đài qua các món ăn đường phố đầy hấp dẫn.

Tập 11 của “Thiên đường ẩm thực” được phát sóng vào lúc 20g30, thứ sáu ngày 24/08/2018 trên kênh HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!