Hot: Giao lưu cùng chuyên gia võ thuật thế giới Gemma Nguyễn và nhận quà liền tay

Mới đây, chuyên gia võ thuật thế giới – Giám khảo show võ thuật được đầu tư “khủng” Đấu Trường Võ Nhạc đã xác nhận sẽ có buổi giao lưu cùng khán giả Việt Nam vào lúc 19g, ngày 17/03/2018 tại SC Vivo, Quận 7.

Gemma Nguyễn – chuyên gia võ thuật thế giới

Gemma Nguyễn – chuyên gia võ thuật thế giới có sự nghiệp đồ sộ ở tuổi còn rất trẻ. Cô vào học lớp sơ đẳng ở Charlie Lee Karate khi lên 5 tuổi và lấy đai đen đầu tiên năm 10 tuổi. Chính vào ngày cô nhận được chiếc đai đáng nhớ này, sư phụ của cô là ông David Moss đã đề nghị cô tham gia cùng mình trong cuộc thi toàn quốc của Hiệp hội Karate thể thao Bắc Mỹ (N.A.S.K.A), hạng mục Đội Nhóm. Trong nhiều năm tiếp theo, Gemma tiếp tục sự nghiệp thi đấu của mình tại N.A.S.K.A và gặt hái 7 danh hiệu vô địch thế giới, hơn 100 danh hiệu quốc gia về bài quyền theo Đội Nhóm, phân nhóm cá nhân về bài quyền theo nhạc và vũ khí theo nhạc. Năm 17 tuổi, Gemma Nguyen bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn viên hành động và đóng thế chuyên nghiệp tại Hollywood. Nhờ chuyên môn đã được công nhận và sự chuyên nghiệp trong công việc, Gemma hợp tác với rất nhiều khách hàng nổi tiếng như Nike, Puma, Pepsi, Verizon, Maytag… cũng như các tựa game, chương trình truyền hình.

Mới đây, Gemma Nguyễn trở về Việt Nam và nhận lời làm Giám khảo cho chương trình võ thuật được đầu tư “khủng” Đấu Trường Võ Nhạc. Cô bày tỏ mong muốn được học hỏi và nghiên cứu về những môn võ Cổ truyền Việt Nam và Đấu Trường Võ Nhạc chính là cầu nối không thể hoàn hảo hơn. Để kết nối gần hơn với khán giả Việt, Gemma xác nhận sẽ có buổi giao lưu Võ thuật vào lúc 19 giờ, ngày 17/03/2018 tại SC Vivo, Quận 7. Tiết lộ đôi chút về buổi giao lưu, Gemma cho biết cô sẽ có màn biểu diễn múa côn và trả lời những câu hỏi từ khán giả Việt. Buổi giao lưu còn có sự xuất hiện của 3 nhóm Võ thuật đầy tiềm năng của Đấu Trường Võ Nhạc: nhóm Lửa Thiêng, Mãnh Hổ và Vlion.

Nhóm Lửa Thiêng gồm 8 nam 1 nữ thuộc Liên đoàn võ Cổ truyền 2. Võ Cổ truyền chính là môn võ được người Việt sáng tạo và bồi đắp qua nhiều thế hệ, hình thành nên kho tàng những bài binh khí, kỹ thuật chiến đấu đặc thù. Thực dụng, linh hoạt. Thế mạnh của môn võ này chính là tính thực dụng, linh hoạt, dĩ công vi thủ, dĩ nhu chế cương, dĩ đoản chế trường. Với sức trẻ hừng hực, Lửa Thiêng chắc chắn mang lại bầu không khí cuồng nhiệt cho đêm giao lưu.

Nhóm Mãnh Hổ thuộc đội Tiger Muay Thái 3, gồm 8 nam và 2 nữ. Muay Thái là môn võ cổ truyền và rất phổ thông ở Thái Lan. Môn võ này có tính tâm linh và các võ sĩ đều được ban một danh xưng riêng. Trước giờ giao đấu, các võ sĩ tranh tài cúi mình cung kính quay về hướng nơi mình chào đời. Muay Thái cũng có tính đối kháng cao, sát thương lớn và đòn ấn tượng nhất chính là dùng khuỷu tay đánh gục đối thủ, dùng sức lao thẳng đến trán cao của địch thủ. Môn này giúp rèn luyện sức khỏe, kỹ năng chiến đấu và du dưỡng ý chí bảo vệ bản thân.

Không thể không nhắc đến nhóm Vlion, thuộc đội Võ nhạc Taekwondo Việt Nam, gồm 6 nam và 2 nữ. Đội từng tham gia biểu diễn võ nhạc tại Lễ Khai mạc Đại hội TDTT TPHCM năm 2010. Các thành viên nổi bật có thể kể đến là: “hot girl làng võ” Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim, Hồ Thanh Phong, Hứa Văn Huy… Họ đều là những vận động viên dành nhiều Huy Chương Vàng Thế giới và Châu lục. Các thành viên nam chuyên về nhào lộn, kỹ năng vũ đạo dứt khoát, mạnh mẽ. Những thành viên nữ lại có độ dẻo, kỹ thuật và cảm nhạc tốt. Đặc trưng của Taekwondo chính là đòn chân và nhào lộn đá trên không.

Buổi giao lưu gồm toàn những tên tuổi lớn của làng võ Việt Nam và Thế giới chắc chắn đem đến những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn. Không chỉ được thưởng thức những thế võ, những trận giao chiến gay cấn mà khán giả còn được giao lưu, đặt câu hỏi và chụp hình giao lưu cùng các chuyên gia võ thuật nổi tiếng. Đặc biệt khán giả còn có cơ hội nhận được những phần quà giá ý nghĩa từ chương trình.

Đừng bỏ lỡ buổi giao lưu Võ thuật cùng Gemma Nguyễn, diễn ra vào lúc 19 giờ, ngày 17/03/2018 tại SC Vivo, Quận 7. Chương trình Đấu Trường Võ Nhạc sẽ phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.