Hồng Vân và Minh Vương “cạnh tranh” vì người đàn ông này

Sau tập 1, “Ký Ức Vui Vẻ” sẽ tiếp tục làm sống lại vùng trời quá khứ của bao thế hệ Việt Nam trong tập 2 phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (12/1) trên kênh VTV3. Bên cạnh “sứ giả Ký Ức” Lại Văn Sâm và 5 đội trưởng Thanh Bạch, Hồng Vân, Tự Long, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy, chương trình còn chào đón sự xuất hiện đặc biệt của nghệ sĩ Minh Vượng, Thanh Thanh Hiền, Cát Tường, Lê Hiếu và Thuận Nguyễn.

THH_0175

Tại “Ký Ức Vui Vẻ” tập 2, khán giả sẽ tiếp tục được ngược dòng thời gian để nhìn ngắm một thời đã qua lẫn tiếp thu thêm những điều chưa từng biết. Ở tập trước, khán giả đã được chứng kiến cảnh mua nước sôi trong xã hội thời bao cấp. Đó là một cảnh tượng thật khó hình dung trong nhịp sống hiện nay khi chỉ cần 30 giây, người ta đã có cả lít nước sôi tùy thích. Ăn chưa no, mặc chưa ấm, vậy xã hội bao cấp có khái niệm về “thời trang” không? Câu hỏi này sẽ được chính NSND Tự Long giải gỡ trong “Ký Ức Vui Vẻ”. Cùng bối cảnh “bao cấp”, nam nghệ sĩ đã tái hiện lại hình ảnh “soái ca” của những năm 80 trong phong trào Đổi Mới. Với chiếc mũ cối, áo khoác xanh cùng đôi giày nhựa Tiền Phong, Tự Long đầy kiêu hãnh lái chiếc xe đạp Thống Nhất rảo khắp sân khấu. Không những thế, nam danh hài còn biểu diễn nhấc đầu xe đạp nhưng bị ngã.

Tuy vậy, các nghệ sĩ nữ gạo cội vẫn tấm tắc dành cho diện mạo “hot boy” những năm 80 của Tự Long. Từ Á sang Âu, Tự Long tiếp tục “biến hình” thành huyền thoại âm nhạc Michael Jackson cùng những bước đi moonwalk siêu nhí nhố.

“Ký Ức Vui Vẻ” còn là dịp để các nghệ sĩ tự lật lại đời tư của chính mình. Ở tập 2, NSND Hồng Vân đã có một tiết lộ bất ngờ khi nhìn ngắm lại những thước phim “Ngọc Trong Đá”. Nữ nghệ sĩ thừa nhận mình nhớ như in vì phim có quá nhiều người đẹp, hoa hậu. Hồng Vân cũng cho biết khi phim ra mắt cũng là lúc cô đang yêu diễn viên Lê Tuấn Anh. Vì thế, cô rất bực bội, “ghen ghét” khi người mình yêu đóng cùng quá nhiều hoa hậu, diễn viên xinh đẹp. Yêu chồng là thế nhưng Hồng Vân vẫn bị xiêu lòng khi đối diện cùng Lý Đức – một trong những VĐV thể hình lẫy lừng nhất của Việt Nam. Cô thừa nhận mình yêu thích Lý Đức về hình thể lẫn tinh thần quyết tâm. Hồng Vân cho biết Lý Đức chính là hình tượng mà cô dùng làm mẫu mực cho các học trò của mình. Đang mải “tán tỉnh” Lý Đức, Hồng Vân bất ngờ bị Minh Vượng “cản đường”. Nữ nghệ sĩ ngay lập tức chiếm sân khấu và thổ lộ: “Tôi mê Lý Đức tụt cả lưỡi” và yêu cầu Lý Đức giúp mình giảm cân.

THH_0305

Trong “Ký Ức Vui Vẻ” tập 2, khán giả cũng sẽ được thưởng thức ca khúc 60 năm cuộc đời do Thanh Bạch, Thanh Duy, Ốc Thanh Vân thể hiện cùng nhau.

“Ký Ức Vui Vẻ” tập 2 phát sóng lúc 21h, thứ Sáu (4/1) trên VTV3.

THH_0847