Hồng Vân, Minh Nhí hoảng loạn khi Tiếu lâm thôn có… ma

Hồng Vân, Minh Nhí hoảng sợ khi Tiếu lâm thôn có ma. Bắt gặp nhóm Chuồn Chuồn Giấy trong hậu trường Tiếu Lâm Tứ Trụ.

Tập 8 Tiếu Lâm Tứ Trụ với chủ đề Kinh dị hài hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả truyền hình. Trong màn chào đầu, MC điển trai Đình Toàn vô cùng hoang mang không nói nên lời khi lần lượt Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải xuất hiện đều không nói không rằng với biểu cảm hoảng loạn khiến anh cũng ngớ người theo.

Teaser Tứ trụ hoảng hốt khi gặp MC điển trai Đình Toàn:

Kinh dị hài một chủ đề mới lạ, độc đáo kết hợp giữa yếu tố kinh dị, rùng rợn nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hước, dí dỏm trong mỗi tiết mục. Dự báo tập 8 Tiếu Lâm Tứ Trụ sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên với nhiều yếu tố hài – độc – lạ. Đến với tập 8, bốn môn sinh sẽ cùng nhau so tài là Thái Sơn, Châu Ngọc Quốc, Hồ Minh Quang và Mã Như Ngọc.

Chàng trai đặc biệt với chất giọng Bắc ấm áp Thái Sơn mang đến một câu chuyện tình yêu đầy bất ngờ và không thiếu yếu tố “dọa người” bởi bóng ma nữ trong nhà hát. Học trò Đức Hải hóa thân thành một nhân viên hậu đài yêu nghệ thuật và nhút nhát trong tình yêu. Chính sự nhút nhát đó làm khán giả cười điên đảo vì sự ngô nghê quá độ của anh chàng. Đặc biệt lần đầu tiên trên sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ, Thái Sơn khoe tiếng hát ngọt ngào của mình qua một giai điệu bài chèo truyền thống.

Đem đến chủ đề Kinh dị hài,  Châu Ngọc Quốc – học trò Thanh Thủy kể lại một câu chuyện vô cùng bất ngờ khi vô tình đi lạc vào một nhà trọ ma. Môn sinh của hài phái Trào phúng khiến khán giả cười đau bụng khi liên tục thay đổi “xì tai” vì “nước tràn bờ đê” trước những cảnh tượng hãi hùng trong căn phòng trọ ma quái. Trong khi đó những con ma cứ trêu chọc làm anh chàng ăn không ngon ngủ không yên đến tắm mà cũng không dám đi một mình. Những tình huống hài hước, vui nhộn, từng mảng miếng hài mà Châu Ngọc Quốc đưa ra làm cả sân khấu được dịp cười hả hê.

Clip Học trò Thanh Thủy lăng xê mốt thời trang quần một ống:

Xuất chiêu trong tuần này của hài phái Hoạt Hình sẽ là môn sinh Hồ Minh Quang. Học trò Minh Nhí xuất hiện khá ấn tượng với tạo hình cổ trang đẹp mắt. Câu chuyện kỳ bí chốn hậu cung được Hồ Minh Quang diễn tả hết sức đáng yêu và hài hước. Với sự hỗ trợ đắc lực của nhóm hài Chuồn Chuồn Giấy, tiết mục khiến khán giả cười ngả nghiêng với màn “nhập hồn” bá đạo và chiêu thức chống “ngãi rớt” độc nhất vô nhị.

Cũng trong đêm thi chủ đề kỳ này, bản sao Hồng Vân – cô nàng Mã Như Ngọc khiến khán giả đứng tim khi vô tình làm giúp việc trong một ngôi nhà ma ám. Những thói quen kỳ lạ của chủ nhà, một tượng sáp được xem là con người khiến người xem phải “lạnh gáy”. Thế nhưng, với “độ lầy” và “độ lỳ” của Mã Như Ngọc làm khán giả cũng phải bó tay trước sự tỉnh rụi của cô nàng khi “trực chiến” với những điều quái gở liên tiếp xảy ra với mình.

Tập 8 Tiếu Lâm Tứ Trụ chủ đề Kinh dị hài được phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 3/1 trên THVL1.