Hồng Thanh, Trang Hí sắp đụng độ trong Kiếp văn phòng

Webtoon Kiếp văn phòng của Châu Chặt Chém (tác giả Bad Luck) được chuyển thể thành live – action, vừa ra mắt dàn diễn viên đã khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Live –action Kiếp văn phòng đã chính thức “chốt hạ” dàn diễn viên, toàn những gương mặt “mặn mòi” từ nhan sắc đến tâm hồn như Hồng Thanh, Trang Hí, TOOF (Uni5), Trần Anh Huy, Hoàng Mèo, Quỳnh Lý, Vy Vân, Nhi Tống… Người hâm mộ của bộ webtoon Kiếp văn phòng đang đặt nhiều kỳ vọng cho dự án này.

Dàn diễn viên đáng kỳ vọng của live action Kiếp Văn Phòng

Khai thác những pha xử lý “đi vào lòng đất” thường tình của chốn công sở, Kiếp văn phòng là tên một fanpage truyện tranh trên Facebook của Châu Chặt Chém (tác giả Bad Luck). Tác phẩm được các bạn trẻ nhất là ngành truyền thông, quảng cáo yêu thích, chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội thời gian gần đây. Tên của các nhân vật, bối cảnh được lấy cảm hứng từ truyện xưa tích cũ như Mai An Tiêm, Thúy Kiều, Trọng Thủy, Mị Châu…hay Cổ Loa, Triệu Đà.

Fanpage của bộ truyện sở hữu lượng theo dõi đáng nể

Hồng Thanh là gương mặt “vàng” trong làng chạy deadline

Trang Hí – Nhân tố gây hoang mang cho đồng đội

Vy Vân

Hoàng Mèo

Quỳnh Lý trong vai Trọng Thủy với vai trò gián điệp

Fan háo hức chờ phim ra mắt

Live – action Kiếp văn phòng dự kiến sẽ ra mắt tập đầu tiên vào ngày 3/12/2020, độc quyền trên ứng dụng POPS. Tải ứng dụng POPS tại link: https://popsapp.onelink.me/PAKN/KVP