Học trò của Thoại Mỹ thủ vai của Vân Trang trong phim Thiên mệnh anh hùng

Đến với tập thứ hai của vòng Chuyển Thể Phim, học trò của Thoại Mỹ thủ vai của Vân Trang trong phim Thiên mệnh anh hùng. Trong khi đó, “gà cưng” của Thanh Hằng lại hóa Trương Ngọc Ánh trong Áo lụa Hà Đông.

Trong tập 16 Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ, 3 thí sinh tiếp theo của các đội sẽ thể hiện vai diễn Cải lương được chuyển thể từ các bộ phim nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới. Với mong muốn kết hợp giữa hai bộ môn nghệ thuật điện ảnh và cải lương, đây sẽ là một thử thách cam go thể hiện được khả năng thực sự của các thí sinh và tài dẫn dắt của các HLV.

hlv_duong_den_danh_ca_vong_co_2.jpg

Mở đầu đêm thi, bà nội trợ Trần Thị Bích Ngọc sẽ thủ vai chị Dần trong tác phẩm điện ảnh nổi tiếng Áo lụa Hà Đông. Đây là một vai diễn “nặng ký” từng được nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh thể hiện thành công. HLV Thanh Hằng đã “đo ni đóng giày” để dàn dựng một tiết mục đầy tâm đắc cho nữ thí sinh duy nhất trong đội. Đáng chú ý, phần thi còn có sự trợ diễn của Lê Văn Gàn – Á quân Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ mùa 1. Anh chàng sẽ mang đến màu sắc đặc biệt ra sao cho tiết mục của Bích Ngọc?

ts_hoang_dong_2.jpg

Nối tiếp chương trình, chàng “Giám đốc phân bón” Hoàng Đông sẽ được HLV Kim Tử Long thử thách với vai diễn có chiều sâu. Trong cuộc sống có những số phận vì quá túng thiếu, bần cùng đã nghĩ đến việc bán thân. Không riêng gì phụ nữ, ngay cả nam giới cũng có những người chấp nhận đánh đổi, bán tinh trùng để lấy tiền. Đó chính là câu chuyện của nhân vật trong bộ phim Bí mật của người khác mà Hoàng Đông sẽ đảm nhận. Liệu chàng giám đốc mê Cải lương có thể cải thiện khả năng diễn xuất trong thử thách lần này?

ts_nha_thy_2.jpg

Sau cùng, một phần thi cũng thu hút được nhiều sự chú ý là tiết mục của Nhã Thy đội Thoại Mỹ. “Cô đào sáng giá” sẽ thủ vai Thái hậu do Vân Trang thủ vai trong bộ phim Thiên mệnh anh hùng. Trên sân khấu, phiên bản Cải lương của bộ phim điện ảnh “ăn khách” được Thoại Mỹ dàn dựng vô cùng công t]phu để gà cưng tòa sáng. Đây cũng chính là lần đầu tiên Nhã Thy thể hiện một vai đào độc trong chương trình. Nữ thí sinh tài sắc có vượt qua thử thách đáp ứng được sự kỳ vọng của các HLV?

Trailer tập 16

Đón xem tập 16 Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ, lên sóng vào lúc 20g30, thứ Sáu, ngày 19/01/2018 trên kênh HTV7.