Hoạt động chiếu phim miễn phí cho trẻ em nghèo tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên

Lotte Cinema đã phối hợp cùng với chương trình Hiểu về trái tim tiến hành trao quà cho nạn nhân chất độc màu da cam và chiếu phim, trao quà cho trẻ em dân tộc có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận và Lâm Đồng.

Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của Lotte Cinema trong năm 2018, sau khi trao tặng 240 triệu đồng – được trích ra từ việc bán bắp nước tại rạp thời gian qua cho Quỹ Hiểu Về Trái Tim, thì vừa qua, Lotte Cinema đã cùng đơn vị tham gia chuyến xe nhân ái, trao tặng tận nơi các phần quà nhu yếu phẩm cho bà con tại ba tỉnh. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng lại chứa đựng đầy tình thương yêu của Quỹ Hiểu Về Trái Tim và  Lotte Cinema dành tặng đến các gia đình các nạn nhân nhiễm chất độc da cam và các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, với mong ước được xoa dịu và sẽ chia những khó khăn trong cuộc sống của bà con.

Trong dịp này, Lotte Cinema cũng mang tới niềm vui cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở Tỉnh Lâm Đồng với suất chiếu phim miễn phí. Với sự góp mặt của các nghệ sĩ đồng hành cùng Quỹ Hiểu Về Trái Tim: Chi Bảo, Diệu Ngọc, Yến Nhi, buổi chiếu phim diễn ra trong bầu không khí ấm áp, yêu thương với những phần quà nhỏ được tặng tới các em nhỏ, cùng với trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời tại cụm rạp Lotte Cinema Bảo Lộc.

Với phương châm mang điện ảnh tới gần hơn với khán giả cả nước, đặc biệt là ở các địa phương chưa có nhiều dịch vụ giải trí tinh thần, Lotte Cinema đang nỗ lựa và cố gắng không ngừng mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới giống như tại TP Bảo Lộc, góp phần nhỏ vào việc nâng cao đời sống tinh thần cho người dân, truyền tải các thông điệp của cuộc sống nhân sinh qua thước phim điện ảnh. Và từ đó có nhiều cơ hội phục vụ khán giả, cũng như mang lại cơ hội xem phim cùng kỷ niệm tuyệt vời cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trích lập quỹ để giúp đỡ thiệt thực hơn nữa cho các gia đình cần sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Với tinh thần đó, vào ngày 19.05.2018 tới, Lotte Cinema cũng sẽ mở cửa một cụm rạp mới tại Đồng Hới, Quảng Bình – đánh dấu cụm rạp số 37 của Lotte Cinema tại Việt Nam và cũng là một địa phương chưa có nhiều hoạt động giải trí cho nhân dân. Mang sứ mệnh nâng cao đời sống tinh thần cho người dân địa phương bằng các bộ phim hay đến từ trong và ngoài nước, Lotte Cinema cũng sẽ cố gắng để phục vụ khán giả Đồng Hới thật tốt, tạo điều kiện để cống hiến đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng động, cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tương lai không xa.

Xem thêm thông tin về các bộ phim chiếu tại website Lotte Cinema và cập nhật các khuyến mãi mới nhất qua Facebook Lotte Cinema