Hoàng Vân, Gia Bảo, Trung Tín đắt show hơn nhờ Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí

Hoàng Vân, Gia Bảo, Trung Tín, Ngân Chi…hào hứng “khoe show” sau khi tham gia chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí. Chương trình là cánh cửa cho các sao nhí trưởng thành và phát triển nghệ thuật.

Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí là sân chơi thú vị, bổ ích cho các em nhỏ có năng khiếu và đam mê nghệ thuật. Chương trình nhận được sự yêu thích của khán giả vì sự đa dạng ở nhiều thể loại ca vũ nhạc kịch. Các em nhỏ thỏa sức thể hiện những năng khiếu từ múa, đàn, hát dân ca cho đến hài kịch, xiếc. Chương trình còn ghi điểm trong lòng khán giả bởi chính  sự đáng yêu, ngây thơ và đôi khi là những câu nói và tình huống “khó đỡ” của các bé.

Kết thúc mùa đầu tiên với danh hiệu quán quân thuộc về cô bé Hoàng Vân của vương quốc Kẹo Ngọt từ huấn luyện viên Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm. khán giả không thể quên “hot boy nhí” Gia Bảo, “nữ hoàng ứng xử” Khả Hân, cô bé hạt tiêu Mai Vy, cùng với các cô bé đáng yêu như Ngân Chi, Trung Tín, Gia Linh, Phương Thi, Trường An, Thảo Nguyên… Là những môn sinh đầu tiên bước ra từ Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí mùa 1 với những kiến thức, kỹ năng học được từ các thầy cô là các huấn luyện viên cùng với sự hướng dẫn, khuyên bảo từ ba vị giám khảo mà đến nay các thí sinh rụt rè ngày ấy nay đã dạn dĩ và “đắt show” hơn nhờ chương trình.

Gia Bảo

Quán quân Hoàng Vân chia sẻ: “Từ sau khi tham gia chương trình, em nhận được nhiều lời mời đi diễn hơn, được các bạn nhỏ biết đến nhiều hơn”. Cậu “hot boy nhí” – á quân Gia Bảo hào hứng bật mí: “Em cũng được chọn và mới đóng nhiều phim hơn. Tham gia nhiều chương trình thiếu nhi và cũng có nhiều lời mời đóng quảng cáo”.  Cậu bé đáng yêu trong vương quốc Đồ Chơi của cặp đôi huấn luyện viên Minh Trọng – Lê Nam mới đây còn ra mắt MV ca nhạc “Rau cải trời” và “Mẹ yêu ơi”. Ngoài ra Gia Bảo còn tham gia nhiều quảng cáo cho các hãng đồ chơi, kem đánh răng cho trẻ em.

Hoàng Vân

Cùng với đó, bé Ngân Chi và Gia Linh được khán giả yêu mến bởi sự dễ thương, lém lỉnh và hài hước trong chương trình thì sau khi kết thúc Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí các em lại được khán giả biết đến nhiền hơn qua các vai diễn trong phim Gạo nếp gạo tẻỞ đây có nắng

Gia Linh

Ngân Chi

Cậu bé đa tài nhảy múa Tô Trung Tín cũng trở nên trưởng thành, chính chắn hơn sau một năm tham gia Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí, Trung Tín chia sẻ: “Trong chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí em được các huấn luyện viên hướng dẫn rất nhiều về cách diễn xuất cũng như dạy cách giao tiếp, giao lưu cùng mọi người. Em thấy bản thân lớn hơn, dạn dĩ và tự tin hơn. Sau một năm tham gia chương trình em được nhiều khán giả nhận ra và biết đến đó là điều làm em cảm thấy rất vui”.

Tô Trung Tín

Trung Tín là một sao nhí có tài năng, hiện nay cậu bé nhỏ của vương quốc Cổ Tích của huấn luyện viên Gia Bảo khá đắt show với các TVC quảng cáo, phim truyền hình và tham gia khá nhiều gameshow truyền hình khác. “Nữ hoàng ứng xử” Khả Hân sau Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí đã “chiếm sóng” khá nhiều các chương trình khác dành cho thiếu nhi. Cô bé còn tham gia các sự kiện cùng nhiều anh chị lớn trong nghề. Các cô bé Phương Thi, Trường An, Mai Vy, Thu Phương cũng tất bật với thời gian biểu trên lớp và tham gia các hoạt động nghệ thuật thiếu nhi.

Khả Hân

Với tuổi đời còn rất bé nhưng những thiên thần của bốn vương quốc trong Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí đã không làm các huấn luyện viên thất vọng, điển hình như cô bé Ngân Chi đã nhận về cho bản thân giải thưởng “Diễn viên nhí triển vọng” trong Liên hoan kịch nói Toàn quốc 2018.ư

Tiếu Lâm Tứ Trụ nhí là nơi để các em nhỏ phát hiện được khả năng của bản thân từ đó tạo cơ hội cho các bé có đam mê để tiếp tục được thỏa sức với niềm yêu thích của mình. Chương trình là nơi bồi dưỡng và phát triển tài năng cho các em và tạo môi trường nghệ thuật lành mạnh phù hợp với lứa tuổi của các bé. Các em sẽ sinh hoạt, tập luyện theo đội, thể hiện sự đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau dưới sự dẫn dắt của các cặp huấn luyện viên. Bên cạnh đó, các em vẫn giữ được nét hồn nhiên, trong sáng và có thêm những người bạn mới từ chương trình này.

Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí mùa 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 13/6 trên THVL1. Chương trình do đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện.