Hoàng Trinh nghi ngờ Gin Tuấn Kiệt là kẻ giả mạo trong Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây

Trong Ngôi Sao Khoai Tây tuần này, để giúp giám đốc Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) hồi phục trí nhớ, bà Tuyết (Hoàng Trinh) cùng Thúy An (Đàm Phương Linh) và Thúy Hạnh (Katleen) tìm đủ mọi cách để giúp anh hồi phục trí nhớ.

Hoàng Trinh, Đàm Phương Linh và Katleen cùng nhau chơi trò  3-6-9 để giúp Nhan Phúc Vinh hồi phục trí nhớ

anh_tuan.jpg

Sau vụ Thiên thạch Khoai Tây sắp va vào trái đất, giám đốc Khánh Toàn bị tai nạn nghiêm trọng dẫn đến việc mất trí nhớ hoàn toàn và hóa thành đứa trẻ chỉ 7 tuổi. Trong công ty đồ chơi trẻ em Long Thủy đồn đoán nhiều về bệnh tình của anh, nhiều thế lực thù địch đang “lăm le” vị trí giám đốc của anh chàng. Biết được điều đó, để “trấn an” mọi người ở công ty, ông Sang (Anh Tuấn) liền nghĩ ra kế hoạch dẫn Khánh Toàn vào công ty để chứng mình được anh bình thường. Tuy nhiên, đó chỉ là kế tạm thời và không thể áp dụng lâu dài.

dam_phuong_linh.jpg

Để giúp Khánh Toàn khôi phục trí nhớ, Thúy An cùng bà Tuyết và Thúy Hạnh nghĩ ra những trò chơi phát triển trí não và cả gia đình cùng chơi với nhau để có thể giúp đỡ được Khánh Toàn vượt qua được giai đoạn khó khăn. Liệu rằng Khánh Toàn sẽ nhớ lại những chuyện trước đây và có thể tiếp tục đi làm sau khoảng thời gian “nghỉ ngơi” khá dài? Những công sức mà mọi người trong gia đình cùng nhau dốc sức thực hiện liệu có được đền đáp?

Nghi ngờ kẻ giả mạo, Hoàng Trinh rủ Đàm Phương Linh và Katleen lập team “vạch trần” Gin Tuấn Kiệt

Bà Tuyết và ông Sang vô cùng vui mừng khi đã tìm được đứa con trai thất lạc đã hơn 20 năm (Hoàng Vũ – Gin Tuấn Kiệt). Tuy nhiên, với bản tính đa nghi, mặc dù đã có kết quả xét nghiệm ADN nhưng bà Tuyết vẫn không tin tưởng Hoàng Vũ chính là con trai ruột của bà. Để chắc chắn, bà Tuyết lập team cùng Thúy An, Thúy Hạnh bí mật điều tra và tìm cách lấy mẫu tóc, móng tay của Hoàng Vũ để đi xét nghiệm lại ADN một lần nữa.

hoang_trinh_-_dam_phuong_linh.jpg

nhan_phuc_vinh.jpg

Trong quá trình điều tra, Thúy An dường như nhận được ra bản thân đã nóng vội và nghi ngờ oan cho người em của mình. Bà Tuyết cũng không đành lòng hoài nghi đứa con trai khi mà anh chàng đã mất hơn 20 năm sống lay lắt không cùng gia đình. Thế rồi sau tất cả, bà Tuyết cũng từ bỏ việc điều tra chân tướng thật sự của Hoàng Vũ và hết lòng yêu thương, bù đắp cho anh sau những tháng năm không thực hiện được những điều mà người mẹ vẫn làm. Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Hoàng Vũ có thật sự là đứa con trai thất lạc mà cả gia đình đang tìm kiếm?

Trailer

Tất cả sẽ có câu trả lời trong Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55 từ Thứ 2 – Thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.