Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm đặt nguyên tắc “Lúc vui có thể gọi mày – tao nhưng khi tranh cãi chỉ được xưng anh – em”

Hoàng Mèo bất ngờ tiết lộ về nguyên tắc trong cuộc hôn nhân với Đại Ngọc Trâm khi tham gia Làng hài mở hội mừng xuân, dự kiến lên sóng ngày 24.3 trên THVL1.

Vợ chồng Hoàng Mèo: Lúc vui có thể 'mày tao'-1

Đại Ngọc Trâm cho biết cô và Hoàng Mèo sống với nhau được 10 năm, ‘tính ra nợ nhiều hơn duyên’

Đại Ngọc Trâm kết hôn cùng diễn viên Hoàng Mèo sau 6 năm tìm hiểu. Đến nay, cặp đôi có hơn 10 năm “góp gạo thổi cơm chung”, mái ấm nhỏ càng thêm hạnh phúc khi có sự góp mặt của hai thiên thần. Xuất hiện trong chương trình Làng hài mở hội mừng xuân, Đại Ngọc Trâm tiết lộ cô và ông xã đến với nhau vì nợ lẫn duyên. “Duyên để gặp gỡ, nợ để tiến xa trên những chặng đường dài trong cuộc đời. Trâm với anh Hoàng gặp gỡ và yêu nhau trong 6 năm, đi với nhau được 10 năm tính ra nợ nhiều hơn duyên”, cô nói.

Riêng Hoàng Mèo, anh thổ lộ đầy lãng mạn: “Tôi không biết cắt nghĩa nợ duyên như thế nào. Tôi chỉ biết là tôi yêu bà ấy. Bà ấy cũng yêu tôi. Khi bà ấy cần tôi điều gì, tôi đáp ứng đủ và tôi cần điều gì thì vợ cho điều đó. Ngoài là bạn đời thì vợ tôi còn là một đồng nghiệp nhiệt tình, luôn đóng góp ý kiến xây dựng cho những kịch bản của tôi được chỉn chu hơn. Cách xử lý tình huống và giải quyết mâu thuẫn trong cuộc sống của cô ấy đúng vào chỗ tôi đang thiếu”.

Vợ chồng Hoàng Mèo: Lúc vui có thể 'mày tao'-2

Đại Ngọc Trâm mong Hoàng Mèo bớt hỏi ý kiến vợ trong mọi việc

Khi MC Đình Toàn thắc mắc về cách cách xưng hô “bà – tui” của hai vợ chồng, Hoàng Mèo thú nhận: “Hai người xưng hô như vậy là bình thường, lúc còn gọi vui là mày – tao nhưng chỉ trong những lúc giỡn thôi. Bởi Trâm lẫn Hoàng Mèo đặt quy tắc, giao ước rằng khi bất đồng, giận hờn và tranh cãi lớn tiếng sẽ không được gọi mày – tao, chỉ được xưng anh – em. Cả hai tranh luận những quan điểm trong cuộc sống, nghề nghiệp, cách nuôi dạy con cái thường quyết định cuối cùng luôn thuộc về cô ấy”.

Hoàng Mèo tiết lộ tính cách của vợ anh đầy cứng rắn. Nam diễn viên chia sẻ: “Cô ấy vững chãi, có những suy nghĩ quyết đoán, đôi lúc như trụ cột gia đình. Tôi làm gì cũng đều hỏi ý của vợ. Bạn bè hay nói tôi sợ vợ. Tôi thì thấy sợ vợ để nên người thì cũng nên sợ chứ có sao đâu”. Trong chương trình, cặp đôi cũng thổ lộ những mong muốn dành cho đối phương trong năm mới. Hoàng Mèo tâm sự anh tôn trọng, hỏi ý kiến đối phương mọi điều vì “sợ làm không đúng ý, vợ không vui”. Nam diễn viên mong được bà xã tư vấn nhiều hơn. Riêng Đại Ngọc Trâm, sau nhều năm “nợ duyên”, cô mong chồng quyết đoán hơn trong một số việc, đặc biệt để tâm đến những chuyện nhỏ nhặt nhất của vợ con.

Tham gia Làng hài mở hội mừng xuân, ngoài việc chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình, Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm còn biểu diễn tiết mục hài Duyên nợ đong đầy cùng với các diễn viên khác như Lê Minh Thành, Lâm Thắng, Đỗ Thúy, Đình Huy, Nguyễn Phúc An, bé Thảo Vy, bé Gia Hân. Chương trình còn mang đến nhiều tiết mục ca nhạc như Người tình trăm năm (Nguyễn Phi Hùng), Thông báo hết ế (Trương Trần Anh Duy – Hồ Khánh Long), Hãy để mưa rơi (Cao Mỹ Kim), Hai mươi – Bốn mươi (Lina Nguyễn)…