Hoài Linh: ‘Phi Nhung từng hỏi cưới tôi’

Trong khi đó, Phi Nhung cho biết mẹ của Hoài Linh gọi cô là “con dâu hụt”.

Trong tập 7 Ơn giời, cậu đây rồi sẽ có sự xuất hiện của Phi Nhung, Khả Như, Hoàng Rapper và Đức Phúc. Nếu Khả Như là một cái tên bảo chứng cho nhiều vở diễn thì Hoàng Rapper cũng tạo dựng cho mình nét duyên dáng riêng trong lĩnh vực dẫn chương trình.

Hoai Linh: ‘Phi Nhung tung hoi cuoi toi’ hinh anh 1

Tuy nhiên, Phi Nhung và Đức Phúc lại là hai ẩn số lớn. Là một tên tuổi hàng đầu, điêu luyện trong ca hát lẫn nghệ thuật sân khấu nhưng Phi Nhung chưa bao giờ phải ứng thí, trổ tài diễn xuất bất ngờ trước các tình huống oái oăm cô không hề biết trước. Trong khi đó, Đức Phúc hoàn toàn chưa từng diễn xuất trước khán giả.

Từ lâu, khán giả được biết về mối quan hệ thân thiết giữa Hoài Linh – Phi Nhung. Hai nghệ sĩ cùng nhau thể hiện nhiều ca khúc và hóa thân thành nhiều nhân vật trong các vai diễn ấn tượng gây thích thú cho khán giả.

Phi Nhung từng tâm sự chính Hoài Linh là người nâng đỡ cô vào nghề hát. Cô kể chiếc áo dài đầu tiên mình mặc trên sân khấu cũng do Hoài Linh tặng. Nặng tình nặng nghĩa, Hoài Linh còn viết ca khúc Giờ xa lắm rồi để tặng riêng cho tiếng hát Phi Nhung.

Hoai Linh: ‘Phi Nhung tung hoi cuoi toi’ hinh anh 2

Thế nhưng, nữ nghệ sĩ có những phát ngôn bất ngờ khiến giám khảo Hoài Linh hoảng hốt tại chương trình. Sau khi làm mẹ của trưởng phòng Tự Long, kết thúc tiết mục Phi Nhung bị danh hài Hoài Linh vạch mặt: “Phi Nhung tập một đằng nhưng diễn một nẻo”.

Khi được MC Trường Giang hỏi: “Hiện nay có ai theo đuổi hay không?”, bà mẹ đơn thân Phi Nhung thẳng thắn cho biết: “Có chứ sao không, nhiều nữa đằng khác. Lâu lâu em còn thấy anh Bốn Hoài Linh liếc nhìn em nữa kìa”.

Nữ ca sĩ cho biết Hoài Linh không có đủ dũng khí nhìn vào mắt cô khi cùng nhau song ca. Thế nhưng, Hoài Linh trần tình không nhìn vì mắt Phi Nhung như muốn “ăn tươi nuốt sống” mình.

Tại đây, NSƯT Hoài Linh lần đầu chia sẻ: “Phi Nhung sang nhà gặp mẹ tôi để xin được cưới Hoài Linh”. Ngay lập tức, Phi Nhung phản pháo rằng chính thân mẫu của nam danh hài gọi mình là “con dâu” trước khi cô ngỏ lời. Quá bực tức, Phi Nhung rủ tất cả các nghệ sĩ cùng ngồi xuống để nghe cô nói cho ra lẽ.

Theo đó, ba mẹ của Hoài Linh khi ở Mỹ liên tục khen Phi Nhung dễ thương và muốn cô cưới Hoài Linh. Hoài Linh khi ấy cũng hay lén nhìn Phi Nhung và chọc ghẹo, “thả thính” khiến cô ngượng ngùng.

Tuy nhiên, những màn đùa giỡn tình cảm dần đi vào quên lãng khi Hoài Linh cộng tác cùng nhiều nghệ sĩ nữ hơn. Sợ bị tiết lộ nhiều bí mật khác, danh hài Hoài Linh cầm hồ sơ và chạy lên sân khấu “dọa đánh” Phi Nhung. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ vẫn nói vọng xuống sân khấu và cam đoan mọi điều mình nói là sự thật làm khán giả bật cười..