Hòa Minzy “khẩu chiến” với Hồ Việt Trung để giành thí sinh trên sóng truyền hình

Cả hai lần đầu ngồi ghế HLV, Hồ Việt Trung – Hòa Minzy không ai nhường ai trong việc giành thí sinh về đội mình.

Trong tập mới nhất của Vòng lộ diện chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, khán giả thích thú với màn tranh giành thí sinh của các huấn luyện viên, bên cạnh nhiều màn trình diễn thú vị. Trong số đó phải kể đến phần thi của thí sinh Tiểu Bình. Tiết mục của thí sinh này nhận được sự tán thưởng của các huấn luyện viên. Đội Hòa Minzy và đội Hồ Việt Trunglần lượt gạt cần, tìm mọi cách thuyết phục cô bé về đội của mình.

Hòa Minzy thể hiện sự đồng điệu cùng cô bé: “Thật sự giọng cô Hòa là một giọng hát đại trà nhưng cô thấy cô có cảm xúc. Giọng con cũng là giọng hát mà chỉ cần hát thôi cũng đem đến nhiều cảm xúc cho người nghe, không cần phụ họa”.

Trước đối thủ quá mạnh, Diệu Nhi (chung đội với Hồ Việt Trung) bắt đầu tung chiêu. Không cần phải quá sâu sắc đi vào lòng người như đội bạn, với phong cách hài hước thường thấy, nữ diễn viên hài hào hứng lôi kéo thí sinh về đội mình. Hồ Việt Trung cho biết không cần phải nói nhiều về giọng hát của Tiểu Bình nữa, đây là giọng ca cực kì phù hợp với đội anh và hứa hẹn sẽ có những sản phẩm song ca trong thời gian tới.

Nói về chuyên môn, nam ca sĩ Hồ Việt Trung khẳng định: “Khi con hát lên, không quá cầu kì nhưng lại truyền tải được tình cảm. Chú nghĩ giọng hát của con rất hợp với giọng của chú. Nếu con về đội chú, chú và con sẽ có rất nhiều ca khúc song ca để phát hành”.

Nam ca sĩ ngay lập tức lên sân khấu “thị phạm” một đoạn để cô bé cùng song ca, tuy nhiên với ca khúc cô bé đưa ra vô tình lại là “bài tủ” của Hòa Minzy, khiến Hồ Việt Trung phải thể hiện một ca khúc khác, trước sự áp đảo từ Huỳnh Lập – Hòa Minzy.

Hai cặp HLV bắt đầu ra sức tranh giành Tiểu Bình khi nhận thấy bé có sự do dự, Hòa Minzy phản bác ý kiến của Hồ Việt Trung và cho rằng đã đi thi Tuyệt đỉnh song ca sẽ phải có bạn diễn nhí, “còn con có về đội ai, chú đã hứa thì mai sau chú vẫn phải làm album với con”. Cuối cùng Hòa Minzy “xin” thêm một cơ hội song ca Duyên phận với cô bé, cả trường quay phải thán phục trước giọng ca đặc biệt này. Huỳnh Lập tuyên bố “nhờ con mà 3 cặp HLV đoàn kết được như vậy”.

Với sự phân giải kịp thời từ Khả Như và Thanh Duy, cuối cùng cô bé đã chọn về đội Hòa Minzy trong sự tiếc nuối của Hồ Việt Trung – Diệu Nhi.

Trong tập này, tuy không thuyết phục được cô bé chất giọng trữ tình này, đội nam ca sĩ “Giải cứu tiểu thư” vẫn “bội thu” với 5 thí sinh: Minh Hằng, Hà Vy, Ngọc Nhi, Kim Anh, Thanh Thúy. Đội Hòa Minzy – Huỳnh Lập cũng có 3 thí sinh mới là: Tiểu Bình, Hoài Thương, Hoài Ngân. Và Thanh Duy – Khả Như với 2 thí sinh: Thu Huyền, Mỹ Anh. Tập 4 vòng Lộ diện Tuyệt đỉnh song ca nhí tiếp tục lên sóng 21g00, thứ Ba, 26/02 trên kênh THVL1.