Hóa thân Lục Vân Tiên, Cao Xuân Tài khiến Việt Hương muốn làm…Kiều Nguyệt Nga

Sau tập 5 của Người nghệ sĩ đa tài 2018 lên sóng, phần trình diễn của 4 thí sinh Hồ Bích Trâm, Oanh Kiều, Dương Cường và Phúc An đã nhận được tình cảm và sự chú ý của đông đảo khán giả.

Tiếp nối chủ đề “Cám ơn tình yêu”, tập 6 sẽ được lên sóng vào lúc 21h00 ngày 16/ 11 với phần thi của các thí sinh Kim Anh, Cao Xuân Tài, Phi Long và Hải Yến. Theo đó, các người chơi sẽ lần lượt biểu diễn các kỹ năng kịch, xiếc, ca hát. Giám khảo của tập này vẫn là bộ ba Việt Hương, Lý Hùng và Vũ Hà.

Tiết mục của Kim Anh được xem là một trong những phần trình diễn được khán giả mong đợi nhất. Với sở đoản diễn kịch, Kim Anh sẽ mang đến một vở kịch đầy cảm xúc. Chia sẻ về phần thi của mình, Kim Anh dành những lời cám ơn đặc biệt đến vũ đoàn Oh đã cùng cô sát cánh trong tất cả các phần thi trong Người nghệ sĩ đa tài, đã cùng cô tập luyện và hỗ trợ cô trong suốt thời gian qua. Nói về phần thi của Kim Anh, giám khảo Lý Hùng liên tục dành lời khen cho cô. Anh cho rằng Kim Anh rất thông minh khi vận dụng những vũ đạo lồng vào vở diễn để diễn tả nội tâm. Bên cạnh đó, giám khảo Vũ Hà và Việt Hương cũng dành nhiều góp ý tích cực cho Kim Anh.

Tiếp theo là tiết mục của Nam vương Cao Xuân Tài với phần trình diễn xiếc vô cùng gay cấn và kịch tính. Trong phần thi của mình, Cao Xuân Tài đặc biệt gửi đến mẹ lời cám ơn và cũng là xin lỗi vì thời gian qua không dành nhiều thời gian cho mẹ cũng như gia đình. Nam vương xúc động: “Dù con có thành công trên con đường sự nghiệp thì gia đình và mẹ vẫn luôn là người quan trọng nhất đối với con”. Hóa thân vào Lục Vân Tiên, Cao Xuân Tài thực hiện những động tác xiếc điêu luyện, thuần thục cùng với kịch bản đầy súc tích. Nói về tiết mục của Cao Xuân Tài, Lý Hùng bồi hồi nhớ lại thời trẻ của mình khi luyện tập võ. Riêng Việt Hương lại gợi ý Lý Hùng mời Cao Xuân Tài đóng Lục Vân Tiên để cô đóng Kiều Nguyệt Nga. Trước ý kiến của nữ nghệ sĩ, cả khán phòng phá lên cười thích thú.

Phi Long tiếp nối chương trình bằng tiết mục hát với ca khúc “Cõng mẹ đi chơi”. Trước tiết mục của Phi Long, cả 3 vị giám khảo đều lặng người xúc động. Vũ Hà nghẹn ngào, không cầm được nước mắt vì đồng cảm với nỗi đau mất mẹ. Riêng Việt Hương lại khuyên Phi Long nên tiết chế cảm xúc và không nên quá cảm tính trong các phần thi của mình.

Hải Yến khép lại chương trình với tiết mục kịch đầy tính nhân văn và giàu cảm xúc. Trong tiết mục của mình, Hải Yến gửi đến thông điệp về cuộc sống về tình người. Với sự nghiêm túc và đầu tư trong phần thi của mình, hãy cùng đón chờ xem Hải Yến đã lột xác như thế nào với vai trò diễn viên.

Tập 6 của Người nghệ sĩ đa tài sẽ lên sóng vào 21h00 ngày 16/11 sắp tới trên kênh THVL1.