Hoa hậu Trái đất bất ngờ về khả năng ngoại ngữ và tài năng của Ngọc Thanh Tâm

 Vừa qua, diễn viên Ngọc Thanh Tâm được BTC dự án “Ngôi sao danh vọng” mới ra Hà Nội để làm giám khảo lựa chọn những ứng viên tiềm năng tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Được biết, dù mới hoạt động chính trong lĩnh vực diễn xuất được vài năm, nhưng Ngọc Thanh Tâm đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật như: Top 5 “Nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình được yêu thích” của Mai Vàng 2014, giải “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” The Magic Box 2015, giải “Diễn viên Triển vọng” của giải thưởng điện ảnh Cánh Diều 2015, “Nghệ sĩ triển vọng của năm” tại ELLE Style Awards 2017… và thường xuyên được đề cử các giải thưởng điện ảnh trong nước và quốc tế.

Việc BTC “Ngôi sao danh vọng” lựa chọn Ngọc Thanh Tâm là giám khảo không chỉ để các nhân tố trẻ noi gương, phấn đấu theo mà còn hi vọng nữ diễn viên “Đảo của dân ngụ cư” có thể chia sẻ kinh nghiệm về sự tự tin trong cách giao tiếp khi làm việc trong môi trường giải trí trong, ngoài nước. Xuất hiện trong buổi casting, Ngọc Thanh Tâm gây chú ý với hình ảnh cá tính khi để tóc búi cao, mặc đầm giả vest khoe đôi chân thon gọn.

Ở hàng ghế nóng, Ngọc Thanh Tâm vui vẻ hội ngộ đàn anh thân thiết Dương Triệu Vũ và “Hoa hậu Trái đất 2015” Angelia Ong. Trong suốt buổi làm việc, Ngọc Thanh Tâm thể hiện sự công tâm, nghiêm túc khi thẳng thắn đưa ra nhận xét cho từng thí sinh. Không dừng lại ở việc chỉ ra những thế mạnh và điểm yếu, cô còn thoải mái chia sẻ cho đàn em cách để luôn tỏa sáng, tự tin trước ống kính cũng như trong cách giao tiếp.

Kết thúc buổi làm việc căng thẳng, Ngọc Thanh Tâm còn dành thời gian chụp hình kỉ niệm cùng “Hoa hậu Trái đất 2015” Angelia Ong, NTK Đức Hùng, ca sĩ Dương Triệu Vũ… Chứng kiến khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ lưu loát và sự thân thiện của Ngọc Thanh Tâm, người đẹp Philippines bày tỏ sự bất ngờ. Cô cũng dành nhiều lời khen ngợi về ngoại hình cá tính của nữ diễn viên trẻ và cả sự nể phục khi biết Ngọc Thanh Tâm còn từng là MC song ngữ, dẫn một số chương trình nổi tiếng và cả một hoạt động bên lề của LHP Cannes.

Thời gian qua, Ngọc Thanh Tâm trở lại màn ảnh với vai sát thủ máu lạnh trong phim “Trường Học Bá Vương”. Với tạo hình năng động, táo bạo và các diễn xuất đầy chuyên nghiệp, Ngọc Thanh Tâm nhận được sự đánh giá cao của cả giới chuyên môn và khán giả.

Cuối tháng 8 và đầu tháng 9 tới, Ngọc Thanh Tâm sẽ cùng với đoàn phim “Đảo của dân ngụ cư” sang Đài Loan dự sự kiện “Liên hoan phim Châu Á Thái Bình Dương”. Hiện tại, bộ phim do Ngọc Thanh Tâm đóng vai chính đang được đề cử ở một hạng mục quan trọng của LHP năm nay. Từ nay đến cuối năm 2018, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục ấp ủ và trình làng nhiều kế hoạch mới mẻ.