Hoa hậu Như Ý thiêu đốt ánh nhìn với trang phục áo tắm

Trong bộ ảnh mới, hoa hậu Như Ý khiến công chúng thảng thốt bởi vẻ đẹp hình thể đáng ngưỡng mộ.

Đã từng chia sẻ với báo giới trước đó việc bản thân là người yêu thích văn hóa truyền thống nên thường xuyên lựa chọn áo dài trong các bộ ảnh; Tuy nhiên, là một đại diện của thế hệ 9x, hoa hậu Như Ý cũng không ngần ngại phô bày vẻ đẹp hiện đại – vẻ đẹp hình thể trong trang phục áo tắm.

Vốn sở hữu gương mặt sắc lạnh với đôi mắt hơi xếch, sống mũi cao cùng bờ môi đầy đặn, người đẹp sinh năm 1994 trông thật cá tính khi diện các loại áo tắm một mảnh, hai mảnh (bikini) khoe trọn đường cong hoàn hảo. Bờ vai mảnh khảnh, khuôn ngực tròn, vòng eo thon gọn cùng làn da trắng muốt không tì vết, khiến hoa hậu Như Ý trong những góc hình mang vẻ đẹp của tượng nữ thần.

Vượt qua rất nhiều thí sinh người Việt đang sinh sống tại nhiều quốc gia trên thế giới, Bùi Thị Như Ý thuyết phục ban giám khảo và đăng quang Hoa hậu cuộc thi ‘Hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu 2017’ tại Đài Loan. Kể từ sau khi đăng quang, Hoa hậu Như Ý nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông cũng như có thêm nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. Hiện tại, Như Ý liên tục bận rộn với lịch chụp ảnh quảng cáo, dự sự kiện, tham gia nhiều hoạt động của làng giải trí.

Photo: Lê Thiện Viễn

Stylist: Bí Bo